Nhấn mí mắt dưới có thực hiện được không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi nhấn mí mắt dưới để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết: Nhấn mí mắt dưới có thực hiện được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hoa – Thanh Hóa).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Nhấn mí mắt là công nghệ tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Thủ thuật nhấn mí khác hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác. Bởi phương pháp này không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách nên không đau, không để lại sẹo, an toàn và kết quả mang lại như mong muốn.

Nhấn mí mắt dưới có thực hiện được không?(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ qua những vị trí quan trọng đã được phác thảo từ trước, tạo ra nếp mí rõ ràng.

Nhấn mí mắt hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng với quy trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng kết hợp với vật liệu nhấn mí hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp tạo ra đôi mắt hai mí trẻ trung và tự nhiên.

Nhấn mí mắt dưới là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Trước tiên bác sĩ thăm khám, tư vấn để khách hàng hiểu về tình trạng đôi mắt của mình và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Bác sĩ đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn. Sau khi bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để tránh vết thương nhiễm trùng và gây sợ cho khách. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tạo nếp mí rõ ràng theo đường mí mới đã được phác thảo từ trước. Cuối cùng, bác sĩ thăm khám và tư vấn quá trình chăm sóc tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Đối tượng nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt dưới có thực hiện được không?(2)

Đôi mắt sụp mí khiến gương mặt bạn mệt mỏi

– Nam hay nữ từ 18 tuổi trở lên

– Mắt xuất hiện da chùng và mỡ thừa

– Mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

Nhấn mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không?

Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phải phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng. Với quy trình thực hiện khép kín đạt chuẩn quốc tế. Nhấn mí mắt không tác động vào bên trong mắt mà chỉ thực hiện ở ngoài da mí mắt nên không có hại gì hay ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như không để lại di chứng gì về sau.

Nhấn mí mắt dưới có thực hiện được không?(3)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt dưới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu hút sự chú ý của nhiều người khi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh