Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Tôi có một số khuyết điểm về mắt làm mình không được tự tin trong giao tiếp. Tuy đã tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc để lựa chọn. Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. (Hoài Thương, TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn Hoài Thương đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhu cầu tìm hiểu rõ về nhấn mí mắt chứng tỏ bạn rất coi trọng sức khỏe của mình. Điều đó chúng tôi rất mong muốn ở khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Điều dễ thấy nhất khi thực hiện phương pháp này là cải thiện về ngoại hình, làm đôi mắt trông đẹp và trẻ trung hơn. Từ đó, giúp bạn tự tin, cải thiện tốt lên về mọi mặt.

Nhấn mí mắt không chỉ được sử dụng với những người nổi tiếng, nhiều tiền mà bất cứ ai nếu muốn đều có thể thực hiện được. Điều quan trọng là mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng “dao kéo” vì công nghệ làm đẹp nào cũng có hai mặt của nó.

Nhấn mí mắt có hại không? Có đau không? (1)

Nhấn mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí thanh thoát và cân đối

Nhấn mí mắt là phương pháp không bóc tách hay cắt rạch da nên không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

Quá trình diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến các vùng khác của mắt cũng như dây thần kinh tại mắt nên độ an toàn cao.

Nếu bạn lựa chọn được các cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ cho bạn hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, trên thị trường, nhiều cơ sở thẩm mỹ chui xuất hiện, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp nên đã gây ra những tổn thương không đáng có cho khách hàng.

Một số trường hợp khi thực hiện xong vài ngày thì chỉ bị bung hoặc mí không được to như mong đợi. Vấn đề này xảy ra chủ yếu do tay nghề của bác sĩ. Để tránh những tình trạng này, bạn nên lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt phù hợp.

Nhấn mí mắt có đau không?

Bên cạnh câu hỏi: Nhấn mí mắt có hại không? nhiều người vẫn thắc mắc: Nhấn mí mắt có đau không? Thực ra, nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu cung mí mắt để luồn chỉ sinh học xuống. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của bạn.

Nhấn mí mắt có hại không? Có đau không? (2)

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt trước khi thực hiện nên bạn sẽ không có cảm giác đau

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Sở hữu đôi mắt đẹp với kỹ thuật nhấn mí

Phương pháp nhấn mí mắt sẽ cải thiện khuyết điểm mắt, cho bạn khuôn mặt đẹp với mắt hai mí to tròn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo hay dấu vết gì sau khi thực hiện.

Nhấn mí nếu được thực hiện tại các cơ sở uy tín, đủ điều kiện về công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ thì không có hại và biến chứng gì. Nếu bạn nhấn mí lâu dài, mí mắt sẽ vẫn tồn tại bình thường theo thời gian.

Nhấn mí mắt có hại không? Có đau không? (3)

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong thực hiện nhấn mí

Nếu bạn lựa chọn nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tình còn có hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Tất cả sẽ hỗ trợ cho bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện, giúp nhấn mí mắt được nhanh, chính xác hơn và không ảnh hưởng đến các mô mềm vùng mắt, dây thần kinh mắt. Từ đó, tránh được tình trạng sưng nề, không để lại sẹo.

Quá trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình vô trùng khép kín đảm bảo khoa học, an toàn, giúp hạn chế tối đa các trường hợp lây nhiễm, biến chứng sau khi nhấn mí.

Làm đẹp đúng cách, thông minh để tôn lên vẻ đẹp của mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để mang lại đôi mắt hai mí to, tròn như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh