Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không? Là thắc mắc em muốn bác sĩ giải đáp giúp em. Em được một người bạn giới thiệu phương pháp nhấn mí có thể khắc phục được khuyết điểm một ti hí. Vì vậy, trong thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Nhung Nhi – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí mắt có đau không của bạn. Tổ tư vấn sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không là thắc mắc chung của hàng ngàn khách hàng trước khi có ý định thẩm mỹ. Phương pháp này không hề đau đớn cũng như khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện bởi bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Hơn nữa, công nghệ này chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chính vì vậy sẽ không tác động vùng mắt bên trong.

Nhấn mí hàn quốc có đau không? (1)

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc mang lại

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay sau đó mà không phải lo lắng ảnh hưởng những di chứng, biến chứng, thị lực và sức khỏe sau này. Để có kết quả nhấn mí cao bạn nên thực hiện và tuân thủ những chỉ dẫn từ phía bác sĩ đưa ra.

Sau 7 đến 10 ngày, đôi mắt của bạn đã dần ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Từ 1 đến 3 tháng nếp mí đã dần hồi phục, tự nhiên và không có dấu hiệu của việc can thiệp thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và theo học tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt bậc như Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc…

Nhấn mí hàn quốc có đau không? (2)

Một địa chỉ tốt sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên hoàn thiện hơn

Hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp, mới mẻ và khang trang luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây. Nhân viên được lựa chọn kỹ càng và được huấn luyện các kĩ năng giao tiếp.

Quy trình nhấn mí được chuyển giao trực tiếp hàn quốc và tuân thủ quy định của bộ y tế tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí tràn đầy sức sống và an toàn.

Ý kiến của khách hàng sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ái Linh (25 tuổi – Lâm Đồng) tâm sự: Tôi thực sự phải cám ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì đã mang đến cho tôi nếp mí mắt đẹp và đặc biệt là phù hợp với gương mặt bản thân. Bạn bè và gia đình ai cũng khen nên bản thân rất vui vẻ và hài lòng.

Nhấn mí hàn quốc có đau không? (3)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xuân Nhi (27 tuổi – Sài Gòn) chia sẻ: Tôi rất mặc cảm với mọi người với đôi mắt một mí bẩm sinh. May mắn được người bạn thân giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bây giờ tôi rất hạnh phúc và vui vẻ khi đôi mắt khuyến khuyết được cải thiện.

Trên đây là những giải đáp cho bạn Nhung Nhi về câu hỏi nhấn mí mắt có đau không. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị, bổ ích. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị được khách hàng đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh