Nhấn mí lợi và hại như thế nào?

Nhấn mí là dịch vụ thẩm mỹ được các cô nàng ưa chuộng trong những năm qua. Nhiều người thắc mắc nhấn mí lợi và hại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí không đều, tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và thu hút ánh nhìn người khác. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách nên an toàn và không để lại biến chứng về sau.

Nhấn mí là phương pháp mà bác sĩ tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi tới da mi tạo nên nếp gấp mí. Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ khoảng từ 3 -5 điểm tại mí mắt trên, từ các điểm đó bác sĩ dùng chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên và cố định sát lớp da dưới mi để tạo thành nếp mí.

Nhấn mí lợi và hại như thế nào (1)

Kỹ thuật nhấn mí mắt

Vùng mắt là vùng nhạy cảm do vậy khá nhiều người lo ngại về phương pháp nhấn mí. Có rất nhiều người gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi đều thắc mắc nhấn mí lợi và hại như thế nào. Việc tìm hiểu kỹ nhấn mí lợi và hại như thế nào là việc bạn xem trọng sức khỏe của chính mình.

Nhấn mí lợi và hại như thế nào (2)

Nhấn mí lợi và hại như thế nào là nỗi băn khoăn nhiều người

Nhấn mí lợi và hại như thế nào?

Nhấn mí là phương pháp hiệu quả hiện nay nhiều người ưa chuộng, khắc phục các khuyết điểm bên ngoài đôi mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này được đa số khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Đôi mắt đẹp hơn: Phái đẹp không ai không mong muốn sở hữu một đôi mắt to, tròn. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nhấn mí là bước đột phá giúp cho chị em có được đôi mắt đẹp, to tròn, tinh anh và thu hút ánh nhìn người khác.

Nhấn mí lợi và hại như thế nào (3)

Mắt đẹp sau khi nhấn mí

Tiết kiệm thời gian: Nhiều chị em phụ nữ tìm tới việc trang điểm hàng ngày để cải thiện đôi mắt. Thực tế, phương pháp này tốn khá nhiều thời gian, không phải ai cũng làm được đòi hỏi phải có đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ. Đôi khi, kỹ thuật trang điểm không chuẩn có thể làm mắt bạn mất tính thẩm mỹ hay sự cố hóa chất bay vào mắt gây nên viêm nhiễm, mắt bị sưng đỏ, mẩn ngứa… Vì vậy, phái đẹp đã tìm tới kỹ thuật nhấn mí với thời gian thực hiện 20 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt như ý mà còn lâu hơn so với kỹ thuật trang điểm trước đó.

Nhấn mí lợi và hại như thế nào (4)

Nhấn mí là phương pháp tiết kiệm thời gian

An toàn: Nhấn mí là phương pháp không bóc tách, rạch da, không ảnh hưởng tới giác mạc hay thị giác. Do đó, bạn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

Tuy nhiên để mang lại một kết quả thẩm mỹ an toàn, đẹp tự nhiên thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn nếu không sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc như sau:

Mí mắt dễ bị tổn thương: Đây là tình trạng thường gặp khi chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín. Mắt là vùng nhạy cảm nơi có nhiều dây thần kinh, nhiều mạch máu, con ngươi mắt lại ở bên trong nên rất nguy hại. Nếu tay nghề của bác sĩ không cao, đôi bàn tay không khéo léo có thể dẫn tới các hiện tượng như sưng bầm quanh mắt do chảy máu hay chảy nước mắt nhiều do sự xáo trộn bộ máy điều tiết.

Nhấn mí lợi và hại như thế nào (5)

Mắt dễ bị sưng phồng do nhiều yếu tố

Để lại sẹo vĩnh viễn: Tay nghề bác sĩ khi luồn chỉ thiếu chuyên nghiệp cũng để lại sẹo vĩnh viễn gây mất tính thẩm mỹ. Những biến chứng nặng hơn có thể dẫn tới mắt bị khô, bị lõm vào.

Vì vậy, trước khi quyết định nhấn mí, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng cụ thể nhấn mí lợi và hại như thế nào đồng thời phải lựa chọn bệnh viện nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín, chất lượng chuyên khoa mắt để các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh