Nhấn mí là gì?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi, là nhân viên văn phòng. Đặc thù công việc phải ngồi hàng giờ trước máy tính mà mắt tôi lại ti hí đôi lúc ảnh hưởng tới tầm nhìn và kết quả làm việc. Tôi có nghe nói tới dịch vụ nhấn mí nhưng không biết nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Tuệ Mẫn – Đà Nẵng).Bác sĩ trả lời:

Bạn Tuệ Mẫn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “nhấn mí là gì? có đau và nguy hiểm không?” tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc bạn xin được chia sẻ như sau:

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng và tin dùng để tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ cho đôi mắt ngày nay.

Nhấn mí là gì?

Nhiều chị em không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, ẩn… khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm ngại giao tiếp. Hiểu được tâm lý này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nhấn mí. Vậy nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng nhằm khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở đôi mắt như mắt một mí, mí lót hay ẩn. Bác sĩ chỉ tác động vào mí mắt tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không (1)

Mắt to niềm mơ ước nhiều chị em phụ nữ

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phải phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc da. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ xác định cung mí mới tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Trong quá trình nhấn mí, khách hàng được sát khuẩn và gây tê tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sau đó, tạo nếp gấp mí mới bằng dụng cụ nhấn mí dựa vào đường cung nhấn mí đã được đo vẽ trước đó, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt hình thành liên kết tạo nếp gấp mới.

Nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không (2)

Kỹ thuật mô phỏng quy trình nhấn mí

Nhấn mí có đau và nguy hiểm không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn nhận câu hỏi “nhấn mí mắt là gì có đau và nguy hiểm không?” không chỉ riêng bạn Tuệ Mẫn mà rất nhiều bạn đọc trên cả nước. Sở dĩ, nhiều người thắc mắc bởi vì phương pháp nhấn mí tác động lên vùng da nhạy cảm của con người. Vì vậy, ai cũng lo lắng về nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không là điều không thể tránh.

Nhấn mí  là một tiểu phẫu, chỉ tác động bên ngoài mí mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng của mắt nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó, trong quá trình tiến hành nhấn mí, bác sĩ sát khuẩn và gây tê nên an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tuy nhiên, nhấn mí có đau và nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn. Nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra nếu bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt không chất lượng gây nên những hậu quả như nhiễm trùng, sưng đỏ hay viêm giác mạc…

Nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không (3)

Nhấn mí gây sưng mắt do nhiều yếu tố tác động

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy sự an toàn của khách hàng là kim chỉ nam để xây dựng và phát triển trong suốt hơn 12 năm hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn ứng dụng và cập nhật các kỹ thuật nhấn mí tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để mang lại sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Úc… và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không (4)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn

Nhân viên chăm sóc được trang bị kiến thức chuyên môn, tận tình, chu đáo trước và sau quá trình thẩm mỹ. Họ sẵn lòng, nhiệt tình để giải thích mọi thắc mắc của khách hàng.

Nhấn mí là gì có đau và nguy hiểm không (5)

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo

Qua những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về “nhấn mí là gì? Có đau và nguy hiểm không?”. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh