Nhấn mí Hàn Quốc – Cách làm mắt một mí to hơn

Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không còn là điều quá xa vời đối với chị em phụ nữ. Với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, nhược điểm mắt một mí sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mắt một mí to hơn bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Cách làm mắt một mí to hơn với nhấn mí Hàn Quốc

Nếu đôi mắt một mí đang khiến bạn thiếu tự tin trong những cuộc giao tiếp thì bạn nên tìm đến với nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhấn mí đang trở thành trào lưu “gây sốt” trong giới trẻ. Có thể bạn đã từng lo lắng rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây đau đớn và nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, mọi lo lắng trên đều không cần thiết.

Nhấn mí Hàn Quốc - Cách làm mắt một mí to hơn 1

Nhấn mí là cách làm mắt một mí to hơn nhanh chóng và hiệu quả

Đây là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nên tính an toàn và thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí cuốn hút và đẹp tự nhiên.

Vì sao nhấn mí Hàn Quốc lại được ưa chuộng?

Sở dĩ nhấn mí Hàn Quốc được giới trẻ ưa thích và lựa chọn là bởi vì nó sở hữu rất nhiều điểm ưu việt:

Không phẫu thuật, không xâm lấn

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là không sử dụng đến dao kéo, không cắt rạch. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu luồn qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Nhấn mí không tác động lên các vùng lân cận, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Không đau, không để lại sẹo

Chỉ thẩm mỹ tự tiêu được bác sĩ dùng để thực hiện những đường khâu khéo léo sao cho không để lại sẹo. Trước khi nhấn mí, bạn sẽ được bác sĩ gây tê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc - Cách làm mắt một mí to hơn 2

Gây tê là bước quan trọng trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bác sĩ sẽ tạo cho bạn một nếp mí mới rõ ràng và hài hòa với gương mặt. Sau nhấn mí, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp long lanh như mong đợi.

Nhấn mí Hàn Quốc - Cách làm mắt một mí to hơn 3

Sau khi nhấn mí đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn hơn

Tiến hành nhanh, phục hồi nhanh

Nhấn mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện tương đối nhanh. Chỉ sau 15 đến 30 phút, bạn sẽ có ngay cho mình một đôi mắt mới đầy cuốn hút. Sau khi nhấn mí, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Kết quả lâu dài

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên như trang điểm, dùng keo kích mí,..chỉ mang lại kết quả tạm thời. Nhấn mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên một cách lâu dài.

Các bước thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc - Cách làm mắt một mí to hơn 4

Các bước trong quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Thăm khám tình trạng mắt và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

• Dùng dụng cụ y khoa đo vẽ và đánh dấu vị trí hình thành nếp mí mới.

• Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

• Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành.

• Chiếu đèn chống sưng bầm cho khách hàng để vết thương nhanh phục hồi.

• Dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc mắt tại nhà.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách làm mắt một mí to hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh