Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại?

Chào bác sĩ! Mắt tôi bị một mí từ lâu rồi, thời gian tới tôi có ý định đi nhấn mí mắt nhưng hơi phân vân không biết kết quả lâu dài không? Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại? (Ngân – Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại? sẽ được giải đáp như như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu dựa vào các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị cũng như việc thực hiện chuẩn quy trình diễn ra. Bấm mí mắt được thực hiện sau khi bác sĩ tiến hành gây tê và định hình được nếp mí mới chính xác đến từng milimet.

Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại?

Vấn đề nếp mí mắt duy trì được bao lâu sau khi thẩm mỹ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian bạn đi thẩm mỹ bấm mí còn phụ thuộc vào phương pháp áp dụng phẫu thuật trước đó.

Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại? (1)

Nhấn mí được bao lâu thì đi làm lại?

Bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài về sau. Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi. Do sụn của mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ được phần nếp bền vững, không bị bung hay tuột ra ngoài. Chính vì vậy bạn yên tâm về kết quả và bỏ qua ý định đi làm lại lần nữa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc thường cho kết quả lưu giữ từ 3 đến 5 năm. Tạo mắt hai mí bằng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do quá trình lão hóa của cơ nâng mi dẫn đến nếp mí bị mờ dần đi, vì vậy hiệu quả chỉ duy trì ổn định nhất thời, điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Với câu trả lời ở trên bạn không nên quá lo lắng về việc nhấn mí mắt bao lâu thì phải đi làm lại? Cả hai phương pháp đều đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Kết quả sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại? (2)

Kết quả sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Nếp mí cân đối, đều đẹp và hài hòa với gương mặt

+ Hồi phục nhanh, nếp mí duy trì ổn định về sau

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không xâm lấn đạt tính an toàn cao. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tệ nhẹ nhàng nên không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào?

Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật bấm mí tiên tiến đến từ Hàn Quốc

+ Áp dụng kỹ thuật bấm mí tiên tiến đến từ Hàn Quốc

+ Áp dụng chuẩn quy trình bấm mí theo tỉ lệ vàng giúp khách hàng tạo cung mí mắt mới có độ cao vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.

+ Bác sỹ luôn theo sát và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình phục hồi đến khi kết quả tối ưu.

Hy vọng với những phân tích ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề “Nhấn mí được bao lâu thì phải đi làm lại?”. Nếu còn gì thắc mắc hãy gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh