Nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không?

Chào bác sĩ, em bị sụp mí từ nhỏ nên rất hạn chế tầm nhìn. Càng lớn em càng thấy mặc cảm vì mắt nhìn lúc nào cũng u buồn. Em nghe nhiều người tư vấn nhấn mí nhưng em không biết nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ( Minh Anh – Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Anh! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital rất vui vì bạn đã tin và gửi cho chúng tôi thắc mắc của mình. Tổ tư vấn xin giải đáp giúp bạn câu hỏi: Nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không?

Nhấn mí chữa sụp mí nên hay không?

Nhấn mí là cách tạo ra mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho đôi mắt và để cải thiện tình trạng sụp mí rõ rệt. Vì biểu hiện cụ thể của hiện tượng sụp mí chính là mí mắt phía trên của bạn sa xuống rất thấp so với vị trí mí mắt thông thường.

Nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không? (1)

Đôi mắt to mang đến cho bạn phong thái đầy quyến rũ

Thông thường mi trên của một người sẽ phủ rìa giác mạc khoảng từ 1 đến 2 milimet. Sụp mí khiến bạn hạn chế tầm nhìn đồng thời khiến cả khuôn mặt có nét ủ rũ kém tươi trẻ. Sụp mí lâu dài rất ảnh hưởng đến thị giác cũng như chức năng mắt của bạn. Chính vì thế mà nhấn mí chữa sụp mí là một trong những cách nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Tại sao bạn phải nhấn mí chữa sụp mí mắt?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng mắt sụp mí nhưng có thể chia ra làm 3 trường hợp chính:

• Sụp mí do bẩm sinh: nguyên nhân là do tổn thương cơ để nâng mi hay còn gọi là teo cơ mi. Ngoài ra còn có thể do bạn bị tổn thương một phần thần kinh vốn để chi phối những cơ này.

• Sụp mí tuổi già và lão hóa da: nguyên nhân chính là do nồng độ Acetylcholin ở thần kinh cơ ngày càng tăng cao khiến cho mí mắt thay đổi. Bạn sẽ có cảm giác mí nặng hơn vào cuối ngày. Sụp mí thường thấy ở tuổi trung niên còn vì độ co giãn của da mí mắt.

Nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không? (2)

Những ưu điểm mà nhấn mí mang lại

• Sụp mí mắt do thừa da: khoảng từ 30 tuổi trở đi da mí mắt của nhiều bạn cũng có thể có nhiều nếp nhăn, chùng, nhão… Nguyên nhân này khiến cho mí sụp xuống ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Hiệu quả của phương pháp nhấn mí chữa sụp mí

Sau khi xác định rõ nguyên nhân sụp mí mắt thì chúng tôi nhận thấy khách hàng nên dùng liệu pháp nhấn mí để khắc phục tình trạng này. Nhấn mí chữa sụp mí mắt sẽ cải thiện tình trạng da mí mắt sa chùng một cách hiệu quả mà có thể duy trì trong thời gian lâu dài.

Với phương pháp nhấn mí các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tạo ra một chuỗi liên kết ngay từ trong cơ để nâng mi từ trong ra phía da bên ngoài nhằm tạo nên nếp gấp mí cho khách hàng. Sau khi thăm khám nếu bác sĩ xét thấy da mí mắt bạn còn đàn hồi tốt và quanh mí không có da chùng hay quá nhiều mỡ thừa thì sẽ dùng cách làm này.

Cách thực hiện nhấn mí chữa sụp mí

Tại các bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt cho khách hàng các bác sĩ sẽ chọn ra cách làm phù hợp nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn nhấn mí chữa sụp mí.

Bước 2: Chọn phác đồ nhấn mí theo khuôn mặt và đường nét của khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ gây mê và gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí chữa sụp mí có thật sự hiệu quả không? (3)

Quy trình nhấn mí được diễn ra nghiêm ngặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dùng phương pháp và máy móc thiết bị hiện đại nhất luồn chỉ xuyên qua sụn mí trên rồi cố định với lớp da nhằm tạo nên nếp mí sâu rõ ràng cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí.

Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc trang bị hiện đại thì các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì bạn hoàn toàn có thể nhấn mí chữa sụp mí hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên Minh Anh có thể tự tin chọn cách làm đẹp riêng cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh