Nguyên nhân dẫn đến mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, giấc ngủ rất cần thiết cho chúng ta. Nhưng do công việc, thức khuya, khó ngủ… làm mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy. Triệu chứng này thường xuyên xảy ra với nhiều người, dần dần kéo dài và không trị được. Sụp mí để lại khuyết điểm xấu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tình trạng không đáng có này.

Nguyên nhân mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy là gì?

Có nhiều nguyên nhân gây ra việc bị sụp mí như lão hóa da do tuổi tác, tại nạn, do bẩm sinh… nhưng đó là những nguyên nhân lớn. Đối với việc mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy thì đa số là do chúng ta sinh hoạt không đúng thời gian, làm nhiều thức khuya dẫn đến thiếu giấc ngủ trầm trọng.

Nguyễn nhân dẫn đến mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy (1)

Thức khuya là nguyên nhân gây ra sụp mí sau khi ngủ dậy

Thói quen ngủ muộn, thức khuya là tình trạng xảy ra nhiều ở giới trẻ. Họ thường thức khuya học bài, xem phim, lên mạng Internet… khiến việc thiếu ngủ kéo dài. Mỗi buổi sáng mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy làm cho đôi mắt căng thẳng, dần dần về sau các cơ nâng mi không còn sức để nâng mi, da chùng và mỡ thừa bắt đầu hình thành. Từ đó hội chứng sụp mí bắt đầu ngày càng bộc lộ rõ ràng làm cho đôi mắt mất sức sống, cảm giác mệt mỏi.

Hậu quả của sụp mí

– Có thể bị sụp mí một bên hoặc hai bên.

– Làm cho đôi mắt có cảm giác buồn, thiếu sức sống.

Nguyễn nhân dẫn đến mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy (2)

Sụp mí một bên làm cho gương mặt thiếu sức sống.

– Sụp mí ảnh hưởng đến thị giác của đôi mắt.

– Sụp mí một bên mắt làm cho đôi mắt không hài hòa.

Cách khắc phục mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy

Mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy để lại những biến chứng không mong muốn cho chúng ta, khuyết điểm này cần được chữa trị triệt để. Theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, vấn đề sụp mí có thể được loại bỏ bằng nhiều phương pháp y khoa khác nhau. Phẫu thuật cắt mí mắt là loại kỹ thuật hiện đại, giúp bạn có đôi mắt đẹp.

Với phương pháp cắt mí mắt, không chỉ nguyên nhân mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy mà các nguyên nhân khác như sụp mí bẩm sinh, do lão hóa, tai nạn… vẫn có thể được áp dụng thành công.

Nguyễn nhân dẫn đến mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy (3)

Cắt mí để khắc phục tình trạng sụp mí sau khi ngủ dậy

Cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu thuật với quy trình đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ chỉ cần xác định tình trạng sau đó tiến hành phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt bị sụp mí. Sau đó tạo nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt của bạn, quá trình phẫu thuật chỉ sau một giờ bạn có thể ra về với đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí ở đâu?

Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần đến bệnh viện, việc sinh hoạt hằng ngày đúng quy định là điều rất quan trọng. Để tránh trường hợp bị sụp mí sau khi ngủ dậy, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, ngủ đúng giờ để chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt của mình khỏe hơn.

Đối với những người mắc phải mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy thì nên tìm đến phương pháp cắt mí Hàn Quốc, sẽ giúp bạn đẩy lùi khuyết điểm này. Với tình trạng sụp mí, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, đây là địa chỉ uy tín, an toàn bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu giúp đỡ sử dụng dịch vụ cắt mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh