Nguy cơ mù lòa từ tình trạng sụp mí mắt trên

Sụp mí mắt trên không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn làm giảm tầm nhìn, thị lực của mọi người. Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời về lâu dài có thể gây nguy cơ mù lòa. Để hiểu rõ hơn về tình trạng này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho mọi người để nắm bắt.

Sụp mí mắt trên là gì?

Qua tuổi 30, con người bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa biểu hiện rõ nét nhất là đôi mắt. Vùng quanh mắt không chỉ có nếp nhăn mà còn da chùng, mỡ thừa, bọng mắt khiến mắt bị sụp, làm gương mặt mất thẩm mỹ và già nua trông thấy. Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, sinh động, to tròn cải thiện các khiếm khuyết thì phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả.

Nguy cơ mù lòa từ tình trạng sụp mí mắt trên (1)

Sụp mí mắt nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Tại sao sụp mí mắt trên có thể gây mù lòa?

Có thể nói rằng, sụp mí mắt trên không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn mặt và tâm lí của khách hàng mà còn tác động không nhỏ đến tầm nhìn của mọi người. Khi bị sụp mí mắt nặng, da mắt sẽ bị chùng xuống che bớt tầm nhìn của con ngươi gây cản trở tầm nhìn hoặc nặng hơn là không nhìn thấy gì cả.

Nguy cơ mù lòa từ tình trạng sụp mí mắt trên (2)

Phẫu thuật không an toàn dẫn đến nguy cơ mù mắt

Ngoài ra, sụp mí mắt còn khiến cho bạn cảm thấy chóng mặt, đau đầu bởi vì khi sụp mí đôi mắt chúng ta luôn cố gắng vận động mắt và chân mày hướng lên phía trên như một phản ứng bình thường. Sự vận động liên tục giữa cơ chân mày và cơ chân mi dẫn đến tình trạng sụp mí ngày càng nhanh.

Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền.

Nên phẫu thuật sụp mí mắt trên ở đâu?

Đây là câu hỏi và là thắc mắc chung của khá nhiều chị em phụ nữ khi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cho mọi người bởi chúng tôi đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, tất cả bác sĩ đều được kiểm định chất lượng rõ ràng, có giấy thông hành hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia lớn về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… Tự tin đem đến cho bạn chất lượng sau phẫu thuật an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chào đón mọi người khi đến thẩm mỹ

– Hệ thống phòng ốc, cơ sở hạ tầng khang trang. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng khi sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại tối tân được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

– Chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn luôn thân thiện, tạo được không khí vui vẻ cho khách hàng khi đến tư vấn.

– Đội ngũ nhân viên niềm nở, tận tâm luôn đem đến môi trường thoải mái cho mọi người khi đến tư vấn và thăm khám tại đây.

Những thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp về vấn đề sụp mí mắt trên, hi vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hiệu quả. Giúp các bạn có cái nhìn đa chiều, sáng suốt, thấu hiểu hơn về quy trình này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh