Người Việt ngày càng ưa chuộng cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt hiện nay. Và chúng ta không thể phủ nhận những ưu thế cùng hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Thế nào là cắt mí Hàn Quốc?

Cắt mí Hàn quốc là một tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Hiệu quả. Bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da chùng, da thừa nơi mí mắt và tạo một đường mí mới rõ nét sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Người Việt ngày càng ưa chuộng cắt mí Hàn Quốc (1)

Cắt mí Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng

Những người sở hữu đôi mắt một mí, mắt có lượng mỡ thừa, da thừa che đi mí mắt hay những người có mắt hai mí không đều nhau là những trường hợp nên áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc để khắc phục.

Ưu điểm của cắt mí Hàn Quốc

Sở dĩ cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người Việt áp dụng, và nhanh chóng trở thành xu hướng như hiện nay cũng là vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại:

– Cắt mí Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp liên kết từ phần da mí qua cơ mi đến sụn mi, mang lại kết quả lâu dài.

– Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên sẽ không gây đau và không để lại sẹo cho mắt.

– Cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

– Sau khi cắt mí, nếp mí sẽ hiện ra rõ ràng.

– Giúp bạn có đôi mắt to, đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Khóe mắt sẽ được mở rộng hơn, giúp đôi mắt được to tròn.

– An toàn cho mắt và khách hàng sử dụng.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng được thăm khám cụ thể để biết được tình trạng mí mắt như thế nào. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Hướng đến phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc để đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mắt

Trước khi phẫu thuật, vùng mắt khách hàng sẽ được sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau trong khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da bị thừa và bọng mỡ ở mí mắt trên cho triệt để, hạn chế tối đa những tổn thương vùng mắt, không làm chảy máu.

Người Việt ngày càng ưa chuộng cắt mí Hàn Quốc (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Bước 4: Khâu lại vết mổ

Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ, khéo léo và nhẹ nhàng khâu lại vết mổ để đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn với công nghệ cắt mí Hàn Quốc là bạn có thể lấy lại đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, tôn lên vẻ đẹp linh linh cho khuôn mặt.

Người Việt ngày càng ưa chuộng cắt mí Hàn Quốc (3)

Khách hàng sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là cơ sở thẩm mỹ hoạt động theo sự cấp phép của Bộ Y tế, sở hữu hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đây là địa chỉ có chi phí cắt mí mắt hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt, giúp khách hàng cải thiện đôi mắt thêm mềm mại, tự nhiên.

Người Việt ngày càng ưa chuộng cắt mí Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Nếu bạn vẫn còn do dự không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh