Nên làm gì nếu bị bung chỉ sau bấm mí?

Nhiều khách hàng bấm mí mắt chưa được bao lâu thì bung chỉ, không giữ được nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như ban đầu. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bung chỉ sau bấm mí? Khắc phục tình trạng đó như thế nào? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bấm mí mắt bị bung chỉ?

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, vùng tác động của phương pháp này là mắt, nơi nhạy cảm chứa nhiều dây thần kinh nên vấn đề lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng rất quan trọng.

Một số chị em không cân nhắc trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nên chỉ sau vài năm, thậm chí mấy tháng, chỉ đã bung, đường lằn mí không giữ được nếp ban đầu. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Thứ nhất, cơ sở thực hiện không đúng kỹ thuật, quy trình. Có thể, trung tâm thẩm mỹ dùng phương pháp cũ, không sử dụng chỉ xoắn đôi nên liên kết lõng lẻo.

Nên làm gì nếu bị bung chỉ sau bấm mí? (1)

Bấm mí mắt tạo mắt bồ câu, to tròn, quyến rũ

Thứ 2, bác sĩ tay nghề kém thực hiện không chính xác nên sau một thời gian mí mắt bị bung chỉ, mắt không còn đẹp và tạo cảm giác rất khó chịu.

Thứ 3, chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà của bạn chưa tốt. Bạn không tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ dẫn đến các bung chỉ sau bấm mí.

Thứ 4, do cơ địa của mỗi người.

Như vậy, để có kết quả sau khi bấm mí cao nhất, khách hàng nên trao đổi kỹ càng với bác sĩ về phương pháp thực hiện cũng như quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Khắc phục bung chỉ sau bấm mí như thế nào?

Bung chỉ sau bấm mí là vấn đề không ai mong muốn xảy ra. Vì vậy, một số chị em bị tình trạng này rất hoang mang không biết phải làm sao. Trên thực tế, đây là tâm trạng chung của những người không may có kết quả bấm mí mắt bị hỏng, thậm chí, một vài người còn mất lòng tin và rơi vào trạng thái bi quan.

Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm. Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc theo công nghệ mới sẽ khắc phục được tình trạng bung chỉ, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài. Các bạn hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bác sĩ gỡ bỏ đường mí cũ và tái tạo đường mí mới.

Bấm mím mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản và nhanh chóng. Đây tiểu phẫu đơn giản,  không phẫu thuật, bác sĩ sẽ bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó dùng chỉ sinh học xoắn đôi (chỉ không tiêu) luồn qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi, đồng thời, tạo đường lằn mí mắt mới, đẹp tự nhiên.

Nên làm gì nếu bị bung chỉ sau bấm mí? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này thích hợp với các đối tượng từ 18 – 30 tuổi, mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa. Quy trình thực hiện tiểu phẫu khắc phục tình trạng bung chỉ sau bấm mí rất nghiêm ngặt, đúng chuẩn của Bộ Y tế nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Sau khi đã trải qua các bước thăm khám, tư vấn; phác thảo vị trí bấm mí; sát trùng và gây tê, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu. Với đôi mắt thẩm mỹ cao và đôi tay khéo léo, bác sĩ sẽ bấm mí, luồn chỉ cẩn thận đảm bảo chắc chắn, nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Sau khi đã được các bác sĩ giỏi tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục tình trạng bung chỉ sau bấm mí, khách hàng cần tuân theo lời dặn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Nên làm gì nếu bị bung chỉ sau bấm mí? (3)

Ngủ đúng giờ rất tốt cho mắt

Bạn nên

+ Chườm lạnh và ấm trong những ngày đầu.

+ Ăn nhiều rau của quả, cung cấp vitamin cho mắt.

+ Uống nhiều nước.

+ Ngủ đủ giấc và ngủ đúng giờ.

+ Sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý.

+ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

+ Tái khám theo lịch đã hẹn.

Bạn cần tránh

+ Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn.

+ Trang điểm, đeo kính áp tròng.

+ Tiếp xúc với sách báo, đồ điện tử như ti vi, điện thoại…

+ Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như thịt gà, rau muống…

Nên làm gì nếu bị bung chỉ sau bấm mí? (4)

Không nên ăn xôi, rau muống, thịt gà…

Đó là những thông tin cơ bản về nguyên nhân, chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng như cách khắc phục bung chỉ sau bấm mí. Các bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn kỹ thuật phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh