Nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt có nét tròn bầu bĩnh của mình nên muốn thẩm mỹ cho giúp đôi mắt to hơn. Nhưng hiện nay tôi đang phân vân không biết nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn và phù hợp với mình?. Mong được bác sĩ giải đáp. (Phạm Phượng, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Chào bạn Phạm Phượng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “Nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn?

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên đến từ Hàn Quốc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn và hiệu quả. Nhấn mí mắt đã giúp cho rất nhiều người khắc phục được khiếm khuyết như mắt một mí, mắt nhiều mí, mắt có mí không đều nhau,….

Nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn? (1)

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật vẫn có đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt, sau đó điều chỉnh lại nếp gấp mí mới và tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên to tròn hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả từ nhấn mí mắt thì chỉ nên tiến hành nhấn mí ở những người trẻ tuổi khi vùng da thừa, nếp nhăn, bọng mỡ quanh mắt chưa xuất hiện quá nhiều. Với những trường hợp mang nhiều khiếm khuyết về mắt và đôi mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ thì cắt mí mắt mới thực sự là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt được biết đến là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả đến từ Hàn Quốc mang tác dụng kép, không chỉ khắc phục được đôi mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ,…. Đây cũng là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất là đối với những chị em phụ nữ tuổi trung niên đang gặp những vấn đề về da chùng và bọng mỡ mắt.

Nên chọn cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn? (2)

Cắt mí mắt phương pháp thẩm mỹ khắc phục được nhiều khiếm khuyết

Với cắt mí mắt bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, thận trọng rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ đồng thời điều chỉnh lại nếp gấp mí tạo hình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời.

Chọn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xét về tổng thể thì cắt mí mắt hay nhấn mí mắt đều là phương pháp thẩm mỹ an toàn mà bạn có thể lựa chọn giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Tuy nhiên tùy vào từng khiếm khuyết trên gương mặt mà bạn sẽ có sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được các chuyên gia, y bác sĩ thăm khám và tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp và hiệu quả nhất với đôi mắt của mình nhé. Khi tới đây bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả sau thẩm mỹ bởi đội ngũ y bác sĩ tài hoa kết hợp với những trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh