Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng những bài tập đơn giản của tiến sĩ Serena Lim đến từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Canada sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn cụ thể những bài tập hiệu quả.

Sụp mí mắt là một bệnh lý về mắt xuất hiện khi cơ nâng mi bị lão hóa khiến vùng da mí mắt chùng và sa xuống so với lúc ban đầu. Những người ở độ tuổi trung niên là đối tượng chủ yếu của tình trạng này. Một số ít có thể do nguyên nhân bẩm sinh gây ra. Sụp mí mắt làm khuôn mặt mất đi sự rạng rỡ, tươi trẻ thường thấy. Để giúp chị em giải quyết tình trạng này, bà Serena Lim – một tiến sĩ thẩm mỹ đã suy nghĩ và đề ra bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật.

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Là một người phụ nữ, hơn ai hết bà Serena Lim hiểu được tâm lý hoang mang, lo sợ của chị em bị sụp mí mắt. Qua nhiều lần thử nghiệm, từ những bài học rút ra, bà đã đạt được thành công trong việc phát minh ra một cách massage đơn giản, dễ thực hiện. Những bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật này đã được áp dụng cho nhiều người và cải thiện tình trạng của họ đáng kể.

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật-1

Đôi mắt sụp mí đã được thay đổi sau 5 ngày thực hiện bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật được thực hiện với 2 động tác cơ bản là chớp mắt và nhướn mày. Lực từ ngón tay sẽ tác động lên cùng cơ nâng mi giúp giãn và nâng cơ mi mắt, kéo theo lượng mỡ thừa lên trên để không bị sụp.

Đầu tiên bạn dùng 2 ngón tay cái đặt 2 bên mi mắt dưới và dùng 2 ngón trỏ đặt vào cùng chân mày. Dùng 2 ngón trỏ này đẩy cơ nâng mi lên với vị trí chân mày và hốc mắt. Thực hiện liên tục từ 10 – 20 lần. Trong quá trình thực hiện bạn phải chớp mắt liên tục. Tiếp theo, dùng 2 ngón trỏ để kéo căng phần trán trên chân mày theo chiều ngang sang hai bên và nhướn mày từ 10 – 20 lần.

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật-2

Các thao tác thực hiện bài tập

Trong quá trình thực hiện, bạn dùng lực vừa phải, kéo căng vùng da nhưng không căng quá mức dễ dẫn đến hình thành các nếp nhăn. Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật đơn giản và dễ thực hiện nên chị em có thể áp dụng ngay tại nhà mình lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên với những trường hợp bị sụp mí mắt nặng, lượng da chùng, mỡ thừa nhiều thì rất khó để phương pháp này đem lại hiệu quả. Do đó phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là cách được nhiều người tin tưởng.

Nâng chân mày khắc phục sụp mí mắt

Nâng chân mày là giải pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả cho chị em, đặc biệt là những người độ tuổi tứ tuần, khi mà tình trạng lão hóa diễn ra nhanh chóng. Mí mắt bị sụp sẽ được chữa bằng việc cắt đi phần da phía trên chân mày và khâu lại cho cao hơn. Nâng chân mày không chỉ giúp đôi mắt giảm sự mệt mỏi, nặng nề mà còn tạo ra sự tươi trẻ và linh hoạt cho gương mặt.

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật-3

Kỹ thuật nâng chân mày khắc phục sụp mí mắt

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 phương pháp nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật.

Nếu thực hiện nâng chân mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua 2- 3 điểm được giấu kín trên phần chân mày sao cho khéo léo mà không lộ rõ đường may. Còn nếu muốn nâng chân mày bằng phẫu thuật, bắt buộc phải cắt một đường sát cung chân mày và tạo đường khâu theo đường chân mày. Cả hai phương pháp này đều được tiến hành sát khuẩn gây tê trước khi thực hiện nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Đồng thời kỹ thuật thực hiện áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không biến chứng mà vẫn có hiệu quả lâu dài.

Bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật-4

Kết quả nâng chân mày của khách hàng

Để có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt nhanh chóng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại đã thực hiện nâng chân mày thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ lấy lại nét xuân sắc trên gương mặt. Nhiều khách hàng đã thật sự hài lòng với kết quả thực hiện tại đây.

Những bài tập nâng mí mắt không cần phẫu thuật đơn giản, dễ thực hiện sẽ giúp bạn có được sự thay đổi đáng kể trên đôi mắt. Tuy nhiên, nếu áp dụng mà vẫn chưa thành công, khách hàng có thể tìm cho mình một cách khắc phục mới là nâng chân mày. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi giúp bạn tạm biệt khuyết điểm này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh