Nâng đầu chân mày đơn giản hiệu quả nhanh chóng

Bạn có thường nghe đến tiểu phẫu nâng đầu chân mày trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện chân mày đang được nhiều người tìm hiểu và thực hiện. Đã có rất nhiều trường hợp thành công với phẫu thuật này và có được đôi chân mày như ý.

Nâng đầu chân mày là gì?

Đầu chân mày chiếm khoảng 2/3 chân mày tính từ mũi, phần này quyết định hình dáng chân mày theo dáng vòng cung, xếch lên hay chân mày ngang.

Nâng đầu chân mày đơn giản hiệu quả nhanh chóng (1)

Từ A đến C là phần đầu chân mày, phần này quyết định hình dáng chân mày

Nâng đầu chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Tại đây, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên đầu chân mày rồi cố định lại cho cao hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát chân mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

Nâng đầu chân mày giúp tạo dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt trên, làm cho đôi mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Các trường hợp áp dụng nâng đầu chân mày

– Trường hợp đầu chân mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

– Trường hợp mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

– Trường hợp muốn tạo dáng chân mày mới.

Phương pháp phẫu thuật nâng đầu chân mày

Treo chân mày là một tiểu phẫu khá đơn giản, dựa theo mong muốn của khách hàng và sự tư vấn của bác sĩ. Có hai cách nâng chân mày mà bác sĩ có thể tư vấn áp dụng được cho bạn:

– Phương pháp thứ nhất là cắt phần da phía trên hoặc dưới chân mày rồi cố định lại đầu chân mày cho cao hơn.

Nâng đầu chân mày đơn giản hiệu quả nhanh chóng (2)

Nâng đầu chân mày giúp chữa đôi mắt sụp mí

– Phương pháp thứ hai căng da trán nội soi. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5cm- 1cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da bằng một loại chỉ đặc biệt. Như vậy, kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng đầu chân mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Điểm vượt trội của nâng đầu chân mày

Chân mày đẹp tự nhiên

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, chú trọng kết quả là nâng đầu chân mày. Đặc biệt, với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày mới được hình thành sẽ rất mềm mại tự nhiên.

Ít xâm lấn

Đây là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương mạnh hay biến chứng tới các vùng lân cận với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng hiện đại.

Không để lại sẹo

Đường cố định sẽ được bác sĩ khéo léo để sát chân mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng đầu chân mày.

Nâng đầu chân mày đơn giản hiệu quả nhanh chóng (3)

Tiểu phẫu nâng đầu chân mày giúp lấy lại chân mày đẹp tự nhiên

Đây là tiểu phẫu đơn giản, sau khi tiến hành, khách hàng có thể về luôn trong ngày và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Có thể nói, nâng đầu chân mày là tiểu phẫu đơn giản hiệu quả trong thẩm mỹ, là lựa chọn đúng đắn để tạo một đường chân mày như ý, giúp thay đổi diện mạo trở nên thanh tú và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh