Nâng chân mày ở đâu để gương mặt thanh toát, trẻ trung?

Chào bác sĩ! Tình trạng cung mày chảy xệ làm che khuất tầm nhìn và làm cho đôi mắt nhìn buồn hơn nên tôi muốn đi nâng chân mày. Tuy nhiên, tôi không biết phẫu thuật nâng chân mày ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn (Hoa – Huế).Bác sĩ trả lời:

Bạn Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Qúa trình lão hóa là tình trạng mà ai đều cũng phải trải qua, dấu hiệu rõ ràng nhất của lão hóa là phần da vùng mắt mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp. Với phương pháp nâng chân mày hiện đại, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này đồng thời duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ loại bỏ phần da chùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

Treo chân mày nhằm giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt giúp ánh nhìn mở to hơn, vùng da chùng trở nên căng và mịn hơn.

Nâng chân mày ở đâu để gương mặt thanh toát trẻ trung (1)

Chân mày chảy xệ tạo cảm giác mệt mỏi, u buồn

Ai nên thực hiện nâng chân mày?

Phẫu thuật nâng chân mày được áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ

+ Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng tới thị lực

+ Trường hợp sụp mí che lấp con ngươi

+ Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện nâng chân mày

Điều kiện thực hiện nâng chân mày

Khách hàng khi tham gia dịch vụ nâng chân mày sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+ Thử máu

+ Thử phản ứng thuốc

+ Loại bỏ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường

Điều quan trọng hơn nữa, khách hàng nữ trong giai đoạn mang thai hay kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Ưu điểm dịch vụ nâng chân mày

Đường chân mày tự nhiên

Dáng chân mày hình thành trông rất tự nhiên và mềm mại. Bởi vì, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn một chân mày phù hợp với khuôn mặt. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về dáng lông mày mới.

Nâng chân mày ở đâu để gương mặt thanh toát trẻ trung (2)

Kết quả nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ đượcc đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng chân mày, tu nghiệp tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Quy trình được tiến hành theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, sau khi tiến hành xong khách hàng không cần lưu trú tại bệnh viện mà trở về nhà ngay, không cần nghỉ dưỡng.

Nâng chân mày ở đâu để gương mặt thanh toát trẻ trung (3)

Kỹ thuật nâng chân mày

Với những ưu điểm về kỹ thuật nâng chân mày để có gương mặt thanh thoát, trẻ trung là điều nhất thiết chị em phụ nữ nên áp dụng. Tuy nhiên, nâng chân mày ở đâu là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu và mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Nâng chân mày ở đâu?

Nâng chân mày ở đâu để gương mặt thanh toát trẻ trung (4)

Nâng chân mày ở đâu là câu hỏi nhiều người quan tâm

Nâng chân mày ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho người Việt, hiện nay nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời, nhưng không phải bệnh viện nào cũng thực hiện thành công. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Trong những năm vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã liên tục thực hiện thành công khá nhiều trường hợp nâng chân mày.

Sở dĩ, đạt được những kết quả tốt ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ liên tục tiếp thu, học tập cập nhật những kỹ thuật tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hiện nâng chân mày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh