Nâng chân mày nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 41 tuổi nhưng cơ thể đã sớm có những dấu hiệu lão hoá, nhất là đôi mắt và đường chân mày đã bị chùng nhão và chảy xệ khiến đôi mắt ngày càng già nua. Qua tìm hiểu tôi được biết nâng chân màu có thể cải thiện khiếm khuyết này của tôi. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết nâng chân mày nguy hiểm không? (Phương Linh, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Phương Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nâng chân mày nguy hiểm không bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nâng chân mày nguy hiểm không?

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày được biết đến là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt đẹp tự nhiên , lấy ại được nét thanh xuân tươi trẻ nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần tiến hành những thao tác phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đơn giản là cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa và nâng chân mày cao lên. Đồng thời, nâng chân mày giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt. Ngoài ra, sau khi nâng chân mày vùng da quanh mắt sẽ được kéo căng nếp nhăn sau đuôi mắt theo đó cũng được loại bỏ, dáng chân mày trở nên hài hoà thanh thoát, đồng thời khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí.

Nâng chân mày nguy hiểm không? (1)

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp tự nhiên thu hút

Nâng chân mày nguy hiểm không?

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần cắt đi những phần da thừa, bọng mỡ mắt, đồng thời giúp cho đôi mắt trẻ trung mà không gây ra xâm lấn đối với những vùng mô lân cận hay ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình thực hiện nâng chân mày để có thể an tâm hơn với câu hỏi nâng chân mày nguy hiểm không nhé.

Quy trình thực hiện nâng chân mày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên để tìm được hình dáng chân mày phù hợp với từng khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp và an toàn nhất cho từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ chính xác những điểm cần phẫu thuật, thao tác này đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác rất cao bởi nó quyết định trực tiếp đến kết quả sau khi thẩm mỹ của khách hàng.

Nâng chân mày nguy hiểm không? (2)

Các bước nâng chân mày diễn ra an toàn hiệu quả

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê là hai thao tác rất quan trọng giúp trong thẩm mỹ nâng chân mày. Sát trùng giúp tránh nhiễm trùng vùng da mới phẫu thuật. Còn gây tê giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái không đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Nâng chân mày được tiến hành với những bước thẩm mỹ nhẹ nhàng chỉ từ 30 – 40 phút bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường sát cung chân mày loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ tích tụ sau đó khâu thẩm mỹ treo cung chân mày lên đính với phần cơ trán bằng chỉ tự tiêu để đôi mắt được trẻ trung đôi chân mày được thanh thoát.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Nâng cơ chân mày được tiến hành đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian để đôi chân mày hồi phục. Sau khoảng 7 – 10 ngày là đôi chân mày mới đã hình thành đẹp tự nhiên như ý.

Nâng chân mày nguy hiểm không? (3)

đôi chân mày được nâng cao đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ

Với những bước tiến hành đơn giản trên bạn đã nhanh chóng có được đôi chân mày thanh thoát đẹp tự nhiên cùng đôi mắt trẻ trung đầy quyến rũ mà rất an toàn hiệu quả. Nếu còn có những thắc mắc khác về phương pháp này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh