Thông tin về phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật

Nâng chân mày không phẫu thuật là từ khoá được rất nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy đều gì đã tạo nên cơn “sốt” này? Cùng các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu rõ hơn về thông tin, phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật này.

Nâng chân mày không phẫu thuật

Nâng chân mày không phẫu thuật hay còn gọi là nâng chân mày nội soi, chỉ cần một chỉnh sửa nhỏ bạn đã mang đến thay đổi lớn trên gương mặt của mình.  Nâng chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, giúp lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt chị em bằng cách đưa đôi chân mày lên cao như vị trí vốn có, đồng thời tạo nên đôi chân mày hợp mốt, giúp các chị em tươi trẻ, tự tin hơn.

Thông tin về phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật (1)

Nâng chân mày giúp trẻ hoá gương mặt

Đây là sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng từ 40 tuổi trở lên, khi vùng da có nhiều nếp nhăn và mắt tích tụ nhiều mỡ thừa. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với cắt mí mắt trên để mang lại hiệu quả cao hơn.

Cách tiến hành phương pháp nâng chân mày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng chân mày không phẫu thuật được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để bạn hiểu hơn về trình tự các bước tiến hành cũng như ưu điểm mà phương pháp này mang lại, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc và kiểm tra sức khoẻ tổng quát, tìm hiểu cơ địa của khách hàng để đưa ra phác đồ thích hợp.

Bước 2: Xác định vị trí chân mày tương lai

Công đoạn này giúp mô phỏng cung mày mới của bạn, khách hàng được phép điều chỉnh, có nhận định riêng dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ đầu ngành để đưa ra vị trí phù hợp nhất. Mang lại nét hài hoà cho gương mặt sau khi nâng. Không gây cảm giác giả tạo, thô cứng.

Thông tin về phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ treo chân mày an toàn, chất lượng

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Bằng một lượng thuốc tê phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, mang đến cho khách hàng cảm giác dể chịu, thoải mái trong khi thực hiện. Bên cạnh có việc sát khuẩn cũng được tiến hành ở bước này.

Bước 4: Nâng chân mày không phẫu thuật

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện treo chân mày không cần phẫu thuật về đúng vị trí như mong muốn. Sau khi kết thúc bạn sẽ được chuyển qua phòng nghỉ ngơi để các điều dưỡng chăm sóc riêng.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng chân mày

Sau khi thực hiện nâng chân mày nội soi bạn sẽ được các tự vấn viên, điều dưỡng hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám để tiện theo dõi quá trình hồi phục.

Treo chân mày nội soi mang lại điều gì?

Đơn giản, dể thực hiện: Quá trình này được diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 25 – 30 phút bạn đã sở hữu đôi chân này thon gọn, cao như thời xuân trẻ của mình.

An toàn, hiệu quả cao: Nâng chân mày không phẫu thuật không gây bất kỳ biến chứng gì trong và sau quá trình thực hiện. Hiệu quả mang lại vững bền theo thời gian.

Thông tin về phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật (3)

Ưu điểm nâng chân mày mang lại

Không sẹo, không gây đau: Khi thực hiện bạn sẽ vô cùng thoải mái, không gây cảm giác đau rát, sau quá trình hồi phục cũng không để lại seo (Bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ).

Đây là giải pháp tin dùng của rất nhiều chị ở tuổi trung niên, giúp lưu giữ thanh xuân trên gương mặt của mình. Nếu bạn có dự định thực hiện, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ ưu tú, trang thiết bị hiện đại để mang đến cho bản thân một đôi chân mày như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh