Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót

Mắt mí lót là nỗi ám ảnh của nhiều cô nàng làm bạn mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu một số thủ thuật make up cho mắt mí lót dưới đây để trở nên quyến rũ hơn với cặp mắt 2 mí to tròn đều đẹp như ý.Mắt mí lót là gì?

Mắt bình thường sẽ có một nếp gấp nhỏ thấy rõ ở trên hàng lông mi chạy dọc theo mắt hay còn gọi là mí mắt. Tuy nhiên, có những trường hợp mí mắt không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được hoặc những trường hợp nếp gấp mí quá nhiều, xếp chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Vì thế, mắt mí lót làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của đôi mắt và sự hài hòa của khuôn mặt làm bạn mất tự tin và thiếu cuốn hút trong khi giao tiếp.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (1)

Mắt mí lót với nhiều nếp gấp mờ nhạt

Các thủ thuật make up cho mắt mí lót

Trang điểm là giải pháp thông thường giúp bạn che đi khuyết điểm mắt mí lót của mình trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu không biết cách trang điểm, sẽ càng làm lộ rõ hơn khuyết điểm của mắt mí lót. Chỉ cần sử dụng vài thủ thuật make up cho mắt mí lót, bạn có thể cải thiện tức thời khuyết điểm của đôi mắt.

Kẻ viền mắt sát mí

Kẻ mắt là bước không thể thiếu khi make up mắt mí lót. Với những cô nàng mắt lót, kẻ viền mắt sát chân mi sẽ giúp làm lộ nếp gấp mí và mắt sẽ trở nên to hơn đáng kể. Để dáng mắt đẹp hơn, bạn nên kéo dài thêm phần đuôi mắt và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (2)

Lộ nếp gấp mí với đường kẻ viền mắt sát chân mi

Bạn nên cẩn thận khi sử dụng mắt nước. Chỉ cần vài cái nhướn mắt sau khi vẽ có thể làm cho đôi mắt tèm nhem ngay. Tốt nhất, bạn nên kẻ mắt một bên trước, đợi cho khô hẳn rồi mới kẻ mắt còn lại.

Chọn phấn bắt sáng (highlight) hợp lý cho bầu mắt

Màu đậm sẽ làm cho đôi mắt trở nên sâu hơn vì thế mà mắt bạn sẽ trông càng nhỏ hơn. Phấn highlight sẽ là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng mắt mí lót. Tuy nhiên, bạn chỉ nên quét một lớp mỏng, nhẹ dưới phần xương chân mày.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (3)

Lựa chọn tông màu sáng cho bầu mắt

Đừng bao giờ sử dụng phấn highlight ở phần hốc mắt, cách này sẽ khiến làm lộ phần khuyết điểm ở hốc mắt. Hãy thoa một chút phấn màu tối ở hốc mắt phù hợp với gam màu sáng bạn lựa chọn để tạo điểm nhấn. Như vậy sẽ khiến mắt bạn vười tươi sáng vừa có chiều sâu.

Vẽ mắt mèo

Mắt mí lót của bạn sẽ to hơn với kỹ thuật trang điểm mắt mèo. Bạn nên lựa chọn phấn mắt hoặc chì kẻ khi kẻ mắt mèo để định hình rõ ràng và nổi bật hơn. Trường hợp này kiểu vẽ mắt mèo luộn ngược là bí quyết cho bạn bởi vì mắt mèo thông thường sẽ bị che lấp đi bởi mí mắt.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (4)

Vẽ mắt mèo giúp bạn trở nên quyến rũ hơn

Làm dày lông mi

Hãy khắc phục điểm yếu của mắt mí lót bằng cách chăm sóc lông mi thật tốt, Mắt của bạn sẽ nổi bật hơn nhiều khi sở hữu hàng lông mi dày và cong. Khi make up cho mắt mí lót, bạn dùng mascara chuốt thêm vào cả mi trên và mi dưới. Nếu mi quá mỏng hoặc quá ngắn, bạn có thể dán thêm lông mi giả để mi mắt trong thu hút hơn.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (5)

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt với hàng lông mi dày, cong vút

Khi đã tạo điểm nhấn ở đôi mắt thì bạn chỉ nên chọn màu son nhẹ nhàng thôi nhé. Như vậy chỉ với một số thủ thuật make up mắt mí lót, bạn đã biến hóa đôi mắt của mình trở nên quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Hiện nay, để giúp các bạn nữ khắc phục khuyết điểm mắt mí lót nhanh chóng và lâu dài, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến thủ thuật bấm mi Hàn Quốc. Thay vì phải make up cho mắt mí lót của mình mỗi ngày thì chỉ sau một lần thực hiện bấm mí, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí mới to, rõ nét, hài hào với khuôn mặt.

Một số thủ thuật make up cho mắt mí lót (6)

Tạm biệt mắt mí lót với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về các kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và chăm sóc chu đáo, mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh