Mổ sụp mí mắt có đau và nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi bị sụp mí mắt 2 bên, nhiều người khuyên nên đi thẩm mỹ chữa sụp mí để khắc phục tình trạng này, vì thế tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này. Xin bác sĩ giải đáp mổ sụp mí mắt có đau và nguy hiểm không? Xin cảm ơn! (Lan – Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ riêng bạn Lan mà rất đông khách hàng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều chung một tâm trạng lo lắng đó là chữa sụp mí mắt có đau không?

Sụp mí mắt không những khiến chị em kém sắc mà còn ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của mắt. Có nhiều cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt, thế nhưng mổ sụp mí mắt là phương pháp đem đến hiệu quả và đảm bảo kết quả lâu dài nhất cho bệnh nhân.

Mổ sụp mí mắt có đau và nguy hiểm không? (1)

Sụp mí mắt khiến chị em cảm thấy mệt mỏi hơn

Mổ sụp mí có đau và nguy hiểm không?

Mổ sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp với mắt, đồng thời tạo mắt hai mí hài hòa với gương mặt.

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn, quá trình phẫu thuật thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn. Vậy nên chị Lan yên tâm vì phương pháp không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt các kỹ thuật diễn ra luôn thực hiện theo chuẩn quy trình thẩm mỹ khoa học từ tư vấn, thăm khám đến kiểm tra y tế đảm bảo các yêu cầu thực hiện của Bộ Y tế đưa ra. Hạn chế tối đa xâm lấn, chính vì vậy không đau rát, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến vùng mắt.

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ về cách thức chăm sóc khoa học để vết thương nhanh lành.

Mổ sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mổ sụp mí mắt có đau và nguy hiểm không? (2)

Mổ sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng lựa chọn nhiều

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định cấp độ và lựa chọn kỹ thuật thực hiện phù hợp với bệnh nhân. Tùy vào từng trường hợp để áp dụng:

Đối với trường hợp mắt bị sụp do lão hóa

Với trường hợp này, cắt mí mắt sẽ khắc phục được tình trạng sụp mí cho khách hàng. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ loại mỡ thừa, da chùng, sau đó khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới rõ ràng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, 40 – 45 phút bạn đã hoàn thành một ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đối với trường hợp mắt bị sụp mí do bẩm sinh

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện kỹ thuật rút ngắn cơ nâng mi trên, đồng thời loại đi lớp da thừa và nâng mi trên lên trán cố định. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo đường mí mới rõ nét hơn không để lại sẹo, cho kết quả lâu dài về sau mà không sợ biến chứng về mắt.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện quy trình thẩm mỹ chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, không để lại sẹo hay đau rát trong quá trình phẫu thuật.

Với những phân tích trên hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề này, nếu còn thắc mắc hãy gọi điện để chúng tôi được tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh