Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Theo tìm hiểu tôi được biết, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong sẽ giúp đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp hơn rất nhiều. Sắp tới tôi có dự định đi phẫu thuật mắt. Bác sĩ cho tôi hỏi, phương pháp này tốn chi phí hết bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Nhã, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Thanh Nhã!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, chia sẻ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo khóe mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để trả lời thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hầu hết mọi người đều muốn có được đôi mắt hai mí rạng rỡ. Do đó mà các phương pháp về làm đẹp cho mắt luôn được chị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay, có nhiều cách để cải thiện tình trạng mắt. Với những đôi mắt có cấu trúc quá hẹp, nhỏ thì mở rộng góc mắt là phương pháp hữu hiệu hơn cả mang lại cho bạn đôi mắt như mong đợi.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là gì?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật giúp cho đôi mắt của bạn to tròn và có chiều sâu. Đồng thời phương pháp này còn làm mí mắt bạn trông rõ ràng hơn. Thao tác phẫu thuật chính là cắt bỏ đi phần da thừa theo đường vẽ, chỉnh sửa độ cân xứng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ không còn lo lắng, thiếu tự tin về đôi mắt kém tươi, thiếu sức sống của mình nữa.

Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu? 1

Mở rộng góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ tự nhiên

Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu?

Bên cạnh công nghệ bấm mí Hàn Quốc hay cắt mắt hai mí thì phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt được nhiều người yêu thích. Đây là phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đem lại vẻ đẹp lâu dài, ổn định cho đôi mắt. Bạn không phải tốn quá nhiều tiền cũng như thời gian. Hiện tại, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí để thực hiện cho một phẫu thuật mở rộng góc mắt khá phải chăng. Thực hiện một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giá khoảng 9.000.000 đồng. Mở rộng góc mắt ngoài giá 8.000.000 đồng. Tùy theo từng trường hợp và phương pháp lựa chọn mà có chi phí khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ làm đẹp mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu điểm của việc mở rộng góc mắt

+ Đôi mắt to, đẹp và hài hòa cân đối với hình dạng gương mặt. Những phần da thừa, bọng mỡ ở mí mắt được loại bỏ. Nếp nhăn ở đuôi mí mắt được kéo căng ra giúp đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

+ Độ an toàn cao và mang lại vẻ đẹp ổn định lâu dài cho đôi mắt.

+ Không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật và làm theo hướng dẫn của bác sĩ .

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không để lại vết sẹo và không gây cảm giác đau đớn.

Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu? (2)

Gương mặt bạn trở nên ấn tượng và xinh xắn hơn với đôi mắt đẹp long lanh

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong ở đâu hiệu quả?

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 8.000.000 đồng – 9.000.000 đồng tùy vào trường hợp là có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp. Để biết rõ được tình trạng và cách làm đẹp mắt tốt nhất bạn nên đến bệnh viện uy tín. Sau khi xem xét tình hình mắt hiện tại, các chuyên gia sẽ giải thích để bạn hiểu rõ và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Chi phí bao nhiêu cho ca thẩm mỹ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Mở rộng góc mắt trong giá bao nhiêu? 3

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước tình trạng hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện, bạn nên căn nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định để làm đẹp an toàn và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi trao gởi niềm tin của khách hàng. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt thành công hàng ngàn ca phẫu thuật và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục được những khuyết điểm về mắt. Hiện nay, chi phí để thực hiện cho một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cũng khá phải chăng. Tuy nhiên, để biết cụ thể giá cả và làm đẹp hiệu quả bạn nên đến các bệnh viện uy tín để bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh