Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em nghe nói mở rộng góc mắt sẽ giúp đôi mắt nhìn sinh động có hồn và cải thiện nét mặt một cách rõ rệt nhất. Em đang muốn thực hiện phẫu thuật này nhưng còn băn khoăn không biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn giúp em? (Lam Giang – Tây Ninh)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lam Giang, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Tổ tư vấn xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Thế nào là mở rộng góc mắt?

Mỗi người đều có một phần da căng ở ngang khóe mắt mà chúng ta quen gọi là nếp rẻ quạt. Nếu nếp này càng nhiều thì sẽ che lên mắt làm cho mắt bạn bị thu hẹp đồng thời khoảng cách mắt cũng ra xa nhau hơn. Với đôi mắt nhỏ hẹp nếp rẻ quạt nhiều sẽ khiến khuôn mặt bạn mệt mỏi thiếu sức sống.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (1)

Một đôi mắt to giúp bạn trở nên tự tin và lôi cuốn

Ngoài ra còn khiến cho cả khuôn mặt mất cân bằng về chiều rộng cũng như bè ở góc mũi hơn nữa. Phương pháp mở rộng góc mắt dùng để cải thiện tình hình điểm góc mắt của bạn nhỏ hẹp. Cách làm này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút tự nhiên.

Khi nào cần mở rộng góc mắt?

Một số trường hợp các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra lời khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt mắt Hàn Quốc này như:

• Mắt có góc trong hẹp

• Góc mắt bên ngoài hẹp và khuôn mặt nhìn ngắn hơn theo chiều ngang

• Những bạn có khoảng cách hai mắt xa nhau

• Đuôi mắt xếch, mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

• Mắt có nếp rẻ quạt là nguyên nhân khiến khóe mắt nhỏ

Cách thực hiện mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại đây trước khi tiến hành mở rộng góc mắt cho bạn các bác sĩ sẽ tiến hành những bước sau:

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (2)

Phòng thực hiện phẫu thuật đảm bảo vô trùng cùng thiết bị công nghệ cao

Bước 1: Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận rồi chọn lựa phương án tiến hành mở rộng góc mắt. Cụ thể là giúp kéo góc mắt về khoảng cách từ 3 đến 3,6 cm.

Bước 2: Đo vẽ và xác định vùng mắt cần cắt sao cho hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê vùng quanh mắt trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường từ 1 – 1,5cm ở khóe mắt dưới mí và loại bỏ da thừa rồi điều chỉnh theo liệu trình đã đưa ra. Ngoài ra phần tuyến lệ cũng được chỉnh lại rồi mới khâu.

Bước 5: Dặn dò bệnh nhân chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Chi phí cho các ca phẫu thuật mở rộng góc mắt

Hiện nay giá cho các ca  mở rộng góc mắt thông thường dao động từ 8.000.000 đến 9.000.000 đồng. Chi phí này thay đổi do cơ địa, hình dáng mắt và do bác sĩ quyết định giá chính xác nhất.

Bảng giá dịch vụ

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Các ca phẫu thuật làm đẹp cho mắt như thế này cũng chỉ tốn chừng 30 – 40 phút và bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần phải mang băng gạc hay chờ lâu.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (3)

Đôi mắt trước và sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chuyên thực hiện các phẫu thuật. Không chỉ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà các máy móc thiết bị cũng tiên tiến hiện đại nên giúp bạn có thể phẫu thuật nhanh gọn. Sau phẫu thuật tình trạng góc mắt nhỏ hẹp sẽ cải thiện đáng kể giúp bạn có đôi mắt to tròn đầy sức hút.  Với các thông tin trên hy vọng bạn có thể biết rõ chi phí mở rộng góc mắt và chọn địa chỉ làm phẫu thuật đáng tin cậy cho riêng mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh