Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? An toàn không?

Chào bác sĩ. Em hay bị bạn bè trêu chọc là mắt hí, thực sự rất buồn. Theo tìm hiểu, em được biết phương pháp mở rộng góc mắt giúp mắt to, đẹp hơn. Nhưng em hơi lo sợ, bác sĩ cho em hỏi mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Và có an toàn không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn (An Na, Hà Nội).Trả lời:

Chào An Na!

Đầu tiên xin cảm ơn sự quan tâm và câu hỏi của bạn đã gởi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không cũng là vấn đề mà nhiều bạn trẻ băn khoăn. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người có đôi mắt nhỏ, mắt hẹp họ cảm thấy rất e ngại. Để che lấp khuyết điểm này, đa số thường dùng cách trang điểm hoặc bấm mí. Với cấu trúc mắt nhỏ và hẹp thì phương pháp mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn cải thiện đôi mắt hiệu quả.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản và rất an toàn. Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, góc mắt hẹp. Sau phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ to tròn hơn so với lúc ban đầu. Thế nhưng nhiều người vẫn hay thắc mắc mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Họ lo sợ đôi mắt của mình sẽ xấu đi.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? An toàn không? (1)

Trang điểm không thể làm mờ đi khuyết điểm đối với những đôi mắt có cấu trúc quá nhỏ, hẹp

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Phương pháp này được thực hiện theo một công nghệ hiện đại. Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Điểm phẫu thuật được giấu rất kỹ phía bên trong, có vị trí ngay sát đường màng mắt. Vết cắt được xử lý nhẹ nhàng, không lộ sẹo và có hình dáng tự nhiên.

Bên cạnh ưu điểm không để lại sẹo, phương pháp này còn mang hiệu quả thẩm mỹ cao. Việc xử lý vết thương khéo léo, vết mổ được giấu kín trong góc mắt không để lộ ra ngoài. Đường rạch nhỏ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và có khả năng phục hồi nhanh chóng.

Mở rộng góc mắt có an toàn không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không gây đau đớn. Phương pháp được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp cùng thiết bị công nghệ hiện đại. Vì thế mà kỹ thuật thẩm mỹ này mang lại độ an toàn cao cho đôi mắt cũng như sức khỏe của khách hàng. Thời gian thực hiện phẫu thuật khá nhanh chóng. Bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? An toàn không? (2)

Mở rộng góc mắt không gây nguy hiểm đến sức khỏe và mang lại cho bạn mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Mở rộng góc mắt an toàn, hiệu quả nhờ vào quá trình thẩm mỹ được nghiên cứu kỹ. Đồng thời phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên môn bài bản. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ mở rộng góc mắt được thực hiện theo một quy trình hiện đại áp dụng theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Dưới đây là quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

+ Bác sĩ xem xét và khám tổng quát tình trạng sức khỏe, cấu trúc mắt và vùng da xung quanh để đưa ra hướng thực hiện hiệu quả nhất.

Bước 2: Sát khuẩn mắt và đo vẽ trị cần phẫu thuật

+ Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh mắt sạch sẽ để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

+ Bác sĩ đánh dấu vị trí quanh vùng mắt để quá trình thực hiện được chính xác.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

+ Bác sĩ gây tê trực tiếp quanh vùng mắt.

+ Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da dư thừa. Sau đó tiến hành thực hiện khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo góc mắt to, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, làm theo hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện tái khám theo yêu cầu.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? An toàn không? (3)

Nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An Na thân mến, chắc hẳn với bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Phương pháp này mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt, không để lại sẹo và an toàn cho người sở hữu. Tuy nhiên, khi đi thực hiện thẩm mỹ bạn nhớ tìm hiểu địa chỉ làm đẹp uy tín để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh