Mở góc mắt trong để có đôi mắt đẹp

Mở rộng góc mắt trong là một trong những dịch vụ mới nhất của Hàn Quốc – Đất nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ được cả thế giới biết đến. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại cho bạn một đôi mắt to, tròn đầy cuốn hút.Mở góc mắt trong là gì? 

Ở góc mắt trong của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt bị che nhiều sẽ khiến mắt bị thu hẹp, khoảng cách mắt xa hơn làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, mở góc mắt trong được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ lớp da, mỡ thừa phía trong góc mắt kết hợp chỉnh hình khóe mắt giúp cải thiện tình trạng hẹp góc mắt, mang đến cho bạn một đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

Mở góc mắt trong để có đôi mắt đẹp (1)

Đôi mắt to tròn khiến khuôn mặt chị em thêm rạng rỡ

Ai nên mở góc mắt trong?

Mở góc mắt trong giúp đôi mắt to, tròn và thu hút người đối diện. Những trường hợp nên phẫu thuật mở góc mắt trong:

– Mắt có nếp rẻ quạt lớn ở phần trong khóe mắt.

Mắt híp, mắt nhỏ và hẹp.

– Độ dài mắt ngắn, mắt bị xếch.

– Khoảng cách hai mắt quá rộng hay quá hẹp.

Vì sao mở góc mắt trong ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao?

Bên cạnh các dịch vụ bấm mí, cắt mí thì tỷ lệ khách hàng đến thăm khám tư vấn mở góc mắt trong ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng nhiều. Điều đó, khẳng định uy tín cũng như chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Là đơn vị chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện, dịch vụ mở góc mắt trong được đánh giá là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cung cấp dịch vụ chuẩn Hàn

Nắm bắt xu thế được nhiều người ưa chuộng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mở góc mắt trong từ Hàn Quốc nhằm tạo điều kiện cho chị em có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm với các dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

 Quy trình, dịch vụ chuyên nghiệp an toàn

Khác với nhiều trung tâm thẩm mỹ, quy trình mở góc mắt trong được chuẩn hóa chất lượng. Các khâu đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế từ thăm khám, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, quan tâm theo dõi kết quả của khách hàng.

Mở góc mắt trong để có đôi mắt đẹp (2)

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ đã từng có thời gian được đào tạo ở các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to, tròn long lanh và quyến rũ.

Mở góc mắt trong để có đôi mắt đẹp (3)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng đánh giá cao

Mở góc mắt trong ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ nổi trội và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn Kiều Trang, người thực hiện mở góc mắt trong ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Mình vốn dĩ sở hữu một đôi mắt nhỏ, một mí, có nếp rẻ quạt lớn. Đọc tin trên mạng được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phẫu thuật mở góc mắt trong, sau khi được bố mẹ cho phép, mình đã quyết định thẩm mỹ ở đây và kết quả nhận được trên cả tuyệt vời. Giờ đây đã tự tin hơn trong giao tiếp với đôi mắt to, tròn và cân đối của mình.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết mở góc mắt trong như thế nào để có đôi mắt đẹp. Vấn đề là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, uy tín, chất lượng để đạt kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh