Mình đã tạm biệt sụp mí mắt và sở hữu đôi mắt quyến rũ như thế nào?

Tôi năm nay 26 tuổi và mới đi chữa sụp mí mắt cách đây 6 tháng. Được nhiều chị em hỏi về vấn đề này nên tôi sẽ kể về “hành trình” tạm biệt sụp mí mắt và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng tham khảo nhé!Tôi bị sụp mí là do bẩm sinh. Khi còn nhỏ, tôi không bao giờ để ý về chuyện này. Nhưng khi lớn lên đến giai đoạn biết chú ý về vẻ bề ngoài, tôi bắt đầu cảm thấy tự ti. Ở giai đoạn đó, khi nhìn những đôi mắt to tròn của bạn bè tôi đã ao ước rất nhiều. Mắt của tôi rất nhỏ, trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt vì thế mà kém xinh và không có một sự nổi bật nào.

Tôi tìm đủ mọi cách để có thể tạm biệt sụp mí mắt nhưng không hiệu quả

Giai đoạn tôi quyết tâm tìm cách chữa sụp mí mắt cũng là thời điểm trên thị trường bắt đầu xuất hiện bày bán các miếng kích mí. Trong lớp đại học của tôi có một số người dùng, trông mắt họ to lên đáng kể. Do đó, tôi quyết định mua dùng thử xem sao. Quả thực, khi dán miếng kích mí lên mắt, lớp keo sẽ kéo một phần da mí vào trong. Mắt của tôi khi sử dụng thì đã không bị sụp nữa. Lúc đấy, miếng kích mí như vị cứu tinh, đi đâu hay thậm chí ở nhà tôi cũng đều sử dụng.

Nhưng dùng được một thời gian thì một hôm mắt tôi trở nên đỏ ngầu trông rất dữ. Tôi đi khám thì được bác sĩ thông báo mắt bị viêm giác mạc. Nguyên nhân là do hóa chất độc hại từ miếng kích mí khi có một vài lần tôi sơ sẩy để rơi vào mắt. Tôi mất 1 tháng để chữa trị.

Mình đã tạm biệt sụp mí mắt và sở hữu đôi mắt quyến rũ như thế nào 1

Mắt bị viêm nhiễm do miếng kích mí rơi vào

Về sau, tôi bắt đầu tìm hiểu cách chữa trị lành tính hơn là từ thiên nhiên. Tìm kiếm trên mạng, được biết các túi trà sau khi sử dụng có tác dụng chữa sụp mí. Bởi vì, nó chứa chất ECGC giúp chống lão hóa, làm da săn chắc hơn và từ đó giúp cải thiện tình trạng mí bị sụp. Tôi kiên trì chườm túi trà xanh mỗi tối trong suốt 1 năm. Kết quả, mí mắt vẫn sụp không hề có sự thay đổi nào.

Tôi đã tạm biệt sụp mí mắt bằng cách nào?

Sử dụng miếng kích mí thì mắt bị viêm giác mạc, chườm túi trà xanh thì không mang lại kết quả, tôi đã từ bỏ ý định chữa sụp mí mắt từ đó.

Cho đến cách đây 6 tháng, khi bắt đầu đi làm ở một môi trường mới, tôi được chị cùng cơ quan khuyên nên đi cắt mí mắt. Chị đồng nghiệp của tôi cũng bị sụp mí mắt bẩm sinh và đã khắc phục thành công bằng phương pháp này. Lúc nhìn mắt chị, tôi hoàn toàn không hề biết là chị bị sụp mí và đã cắt mí, mắt to tròn và trông rất tự nhiên.

Được chia sẻ và chỉ cho địa chỉ, tôi háo hức đi chữa sụp mí mắt ngay sau vài ngày sau đó. Địa chỉ tôi tiến hành là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Sau khi thực hiện ở đây, tôi cảm thấy bệnh viện rất ổn. Kết quả chữa trị rất hài lòng, mắt không những chữa được sụp mí mà giờ đây còn trở nên to tròn và long lanh. Cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, và đặc biệt bác sĩ thực hiện phẫu thuật rất chu đáo và cẩn thận.

Mình đã tạm biệt sụp mí mắt và sở hữu đôi mắt quyến rũ như thế nào 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc ở 33 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Thử nghiệm rất nhiều cách cuối cùng tôi đã tạm biệt sụp mí mắt thành công bằng phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu cũng bị sụp mí mắt như tôi, bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh