Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí?

Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí thưa bác sĩ? Vừa bước vào tuổi trung niên nhưng đôi mắt tôi đã có dấu hiệu sụp xuống như người già. Bên cạnh đó là mỡ bọng mắt, da chùng khiến cho gương mặt càng trở nên già nua, trông rất mệt mỏi. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Kim Thoa – Thanh Hoá)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn hay cắt mí đều có thể giúp khắc phục sụp mí. Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng cho của mình. Các chuyên gia sẽ phân tích cụ thể bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhấn mí mắtPhương pháp này thường sử dụng cho những người ở trẻ, lượng da chùng và mỡ thừa không có hoặc rất ít, trường hợp mí sụp nhẹ. Ưu điểm nhấn mí nằm ở chỗ mức giá có phần thấp hơn cắt mí, thời gian phục hồi nhanh và quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn.

Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí? (1)

Cắt mắt mắt – Giải pháp tối ưu nhất chữa sụp mí

– Cắt mí mắt: Với trường hợp của bạn, thì cắt mí mắt dưới là phương pháp mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đề xuất. Dù chi phí có phần nhỉnh hơn nhấn mí nhưng hiệu quả mang lại vượt trội hơn hẳn. Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và định hình nếp mí mới một cách hài hoà, đẹp tự nhiên. Thời gian duy trì mí mắt mới lâu dài, ổn định theo thời gian cũng là điểm mạnh của cắt mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp

Để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi mắt, chúng tôi khuyên bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao. Đạt được điều đó và quả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể bệnh viện, thực hiện tốt mọi tiêu chí xếp hạng thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

– Thái độ phục vụ tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Thiết bị hỗ trợ, cơ sở và vật chất được chú trọng đầu tư. Thường xuyên chuyển giao công nghệ và hợp tác với Hàn Quốc để phục vụ tốt cho nhu cầu thẩm mỹ của chị em phụ nữ trong nước.

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, được cấp chứng chỉ hành nghề, thường xuyên tu nghiệp và học hỏi ở các cường quốc về thẩm mỹ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc,… để nâng cao và trau dồi thêm kiến thức cho mình.

– Với bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và thực hiện hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt mỗi năm. Điều này đã tạo nên tên tuổi và vị thế riêng cho Kim, luôn nhận được sự đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí? (3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn không cần phải quá quan tâm đến câu hỏi “Mí sụp nên nhấn mí hay cắt mí?”, Kim Thao có thể đến trực tiếp để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cũng như đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho tình trạng mắt của bản thân. Chúc bạn sớm có một đôi mắt không còn sụp mí và da chùng nữa, một đôi mắt tươi trẻ nằm ở chính quyết định của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh