Mí sụp nặng nên làm gì?

Mí sụp nặng nên làm gì thưa bác sĩ? Em bị sụp mí bẩm sinh và nay đã đủ 18 tuổi nên có ý định chữa sụp mí mắt. Bản thân em vẫn chưa hiểu trường hợp của mình phải làm thế nào, mí mắt sa trễ xuống che gần 1/2 mắt, điều này gây khó khăn trong tầm nhìn cũng như sự làm em không tự tin trong cuộc sống. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hiền – Hà Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Hiền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc “Mí sụp nặng nên làm gì?”, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Mí sụp nặng nên làm gì?

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói là trường hợp của bạn khá hiếm, thường sụp mí nặng chỉ ở những người có độ tuổi trung niên, khi các cơ nâng mí yếu đi, dẫn đến tình trạng xíu mí. Còn sụp mí bẩm sinh thường nhẹ, dùng phương pháp bấm mí có thể khắc phục được. Nhưng với đôi mắt sụp nặng của bạn thì cắt mí mắt sẽ mang đến hiệu quả vượt trội hơn, thời gian duy trình lâu dài, ổn định hơn bấm mí.

Mí sụp nặng nên làm gì? (1)

Mí sụp nặng nên làm gì?

Tìm kiếm một địa chỉ tốt

Mí sụp nặng nên làm gì? Những cách Make Up truyền thống rất khó có thể khắc phục nhược điểm này. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì chữa sụp mí rất đơn giản. Chỉ lớn 30 cho quá trình thực hiện, đã có thể mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên. Điều quan trọng là địa chỉ bạn hướng đến phải thật sự uy tín. Vậy điều gì tạo nên uy tín đó?

– Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế

– Cơ sở, trang thiết bị vật chất hiện đại, được chuyển giao từ nước ngoài

– Bác sĩ có giấy phép hành nghề và trình độ chuyên môn cao lẫn con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Mí sụp nặng nên làm gì? (2)

Quy trình chữa sụp mí đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Quy trình thực hiện khép kín, có chế độ bảo hành rõ ràng

– Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Biết cách chăm sóc sau chữa sụp mí

Việc chăm sóc sau cắt mí rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của ca tiểu phẫu. Thật ra điều này cũng không quá khó khăn, nhưng bạn cần lưu ý một số điểm sau để quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp nhất.

Chế độ dinh dưỡng: Thực phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tái tạo nếp mí mới. Để đôi mắt sau tiểu phẫu đẹp tự nhiên bạn cần tránh ăn: Rau muống, hải sản, thịt bò, gà, đồ nếp,… vì những thứ này có khả năng gây sẹo, mưng mủ. Cần bổ sung Vitamin từ trái cây là uống nhiều nước.

– Chăm sóc hợp lí: Nên ngủ trước 11 giờ đêm và đủ 8 tiếng mỗi ngày. Tránh tiếp xúc với môi trường khói bụi, không nhìn trực tiếp vào nguồn sáng, không dụi tay vào mắt. Thời gian đầu sẽ bị sưng, bạn có thể chườm đá lạnh giúp giảm sưng. Tái khám và sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mí sụp nặng nên làm gì? (3)

Những ưu điểm mà công nghệ chữa sụp mí mang lại

Mí sụp nặng nên làm gì? Bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Thu Hiền có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chuyên gia thăm khám cụ thể hơn. Bên cạnh đó Hiền sẽ được bác sĩ  tư vấn phác đồ điều trị thích hợp, giúp mang đến đôi mắt hai mí hài hoà, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh