Mí mắt không đều có nên đi bấm mí?

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt hai mí không đều, nhiều khi nó làm em mất tự tin trong cuộc sống. Em muốn hỏi mí mắt không đều có nên đi bấm mí không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ (Kim Hương – Quảng Ngãi)

Trả lời: Chào Kim Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mí mắt không đều có nên đi bấm mí, chúng tôi giải đáp như sau.

Như thế nào là bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người ưa chuộng bởi kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, không bóc tách, rạch da. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm vài mũi chỉ mỗi bên để tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Mí mắt không đều có nên đi bấm mí? (1)

Mô hình quy trình bấm mí

Bấm mí giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây biến chứng. Vì vậy, phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt.

Mí mắt không đều có nên đi bấm mí?

Đôi mắt luôn tạo ấn tượng đầu tiên với người đối diện, một đôi mắt không đều sẽ làm giảm bớt sự cuốn hút, sự thân thiện của bạn. Vì vậy, bấm mí mắt là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt cân đối, đều đẹp tự nhiên.

Mí mắt không đều có nên đi bấm mí? (2)

Đôi mắt cân đối thu hút ánh nhìn phái mạnh

Với đôi mắt không đều, bạn có thể bấm một mí để đều với bên mắt còn lại hoặc bấm cả hai bên để tạo nếp mí mới đẹp hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được thực hiện với điều kiện mắt bạn có ít mỡ và da thừa. Bạn nên biết mắt mình ở trong tình trạng nào để có giải pháp khắc phục phù hợp và có hiệu quả cao.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam, bấm mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Cụ thể, bấm mí được thực hiện qua các bước sau:

– Khách hàng được thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt.

– Bác sĩ xác định vị trí bấm mí, bằng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ cung bấm mí mới.

– Kiểm tra sức khỏe, tiến hành sát trùng, gây tê vùng cần điều trị cho khách hàng.

– Tiến hành bấm mí với quy trình nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng.

– Chăm sóc khách hàng, tư vấn về cách chăm sóc vết thương tại nhà cho bạn.

Bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, giúp cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Khi bấm mí tại đây, bạn không cần lo ngại bấm mí có đau, có sưng, ảnh hưởng đến thị lực hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, tự tin trước người đối diện.

Một số hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mí mắt không đều có nên đi bấm mí? (3)

Đôi mắt to, đều, đẹp sau khi bấm mí

Mí mắt không đều có nên đi bấm mí? (4)

Đôi mắt hai mí ấn tượng sau khi bấm mí

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Kim Hương: mí mắt không đều có nên đi bấm mí? Chúc bạn sớm có đôi mắt đều, đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh