Mẹo tạo mắt hai mí cho cô nàng bận rộn

Bạn không may phải sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ hẹp, kém hấp dẫn? Bạn mong muốn khắc phục tình trạng này, nhưng sợ thời gian của công việc không cho phép? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các cô nàng bận rộn mẹo tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mắt hai mí đem lại vẻ đẹp rạng ngời

Mắt hai mí là một đôi mắt có nếp gấp mí trên rõ, tất cả các hoạt động của cơ nâng mi đều thực hiện tốt, đảm bảo đem lại tính thẩm mỹ và tầm nhìn thị lực. Một đôi mắt hai mí đẹp và trong sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh và cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều cô nàng sở hữu mắt một mí nhỏ hẹp và kém rạng rỡ luôn mong muốn có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Mẹo tạo mắt hai mí cho cô nàng bận rộn (1)

Mắt hai mí giúp bạn có vẻ đẹp năng động, trẻ trung

Người có mắt một mí thường sử dụng cách trang điểm để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, việc tạo mắt hai mí bằng make – up tốn khá nhiều thời gian và sẽ không còn hiệu quả sau khi đã tẩy trang. Vì vậy, đây không phải là cách phù hợp cho những cô nàng bận rộn, có khoảng thời gian eo hẹp.

Hiểu được vấn đề đó, các công nghệ thẩm mỹ mắt đã ra đời, giúp việc biến hóa mắt một mí thành mắt hai mí trở thành điều dễ dàng. Một trong những mẹo tạo mắt hai mí nhanh nhất chính là sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Mẹo tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Mẹo tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một cách “cứu cánh” cho những cô nàng bận rộn. Chỉ với 15 – 30 phút, việc tái tạo đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí trở nên khá đơn giản, và đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Mẹo tạo mắt hai mí cho cô nàng bận rộn (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao

Phương pháp này được áp dụng cho những khách hàng có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mí mắt không đều, mí mắt có da chùng và mỡ thừa… Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc chính là nhanh gọn, không trải qua quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa sụn mi và da mi bằng cách xuyên chỉ qua sụn mi mắt. Ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu một nếp mí mới rõ ràng, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Mẹo tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc khá an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị lực. Điều đặc biệt là nó sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí long lanh, đầy sức biểu cảm.

Các bước tiến hành phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như sau:

Mẹo tạo mắt hai mí cho cô nàng bận rộn (3)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra tình trạng mắt và sức khỏe của khách hàng.

Bước 2: Xác định vị trí cần bấm mí, điều này giúp cho đôi mắt sau khi thực hiện bấm mí sẽ trở nên hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ. Gây tê giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Dựa vào các vị trí cần bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên hai mí mắt bằng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Chăm sóc, chiếu máy chống sưng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Mẹo tạo mắt hai mí cho cô nàng bận rộn (4)

Chiếu máy chống sưng bầm sau phẫu thuật sẽ giúp vết thương phục hồi nhanh chóng

Vẻ đẹp của đôi mắt luôn là quan tâm hàng đầu của hầu hết chị em phụ nữ. Mẹo tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc là cách tối ưu vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo hiệu quả lâu dài. Hy vọng với bật mí trên, chị em sẽ tìm cho mình một địa có uy tín để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh