Mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên

Để mí mắt dài hơn mà không cần phẫu thuật giờ đây không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm mí mắt dài hơn một cách hiệu quả và tiện lợi.

Sở hữu đôi mắt đẹp là điều mà tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được trời phú cho cặp mắt như ý. Để biến hóa những đôi mắt nhỏ hẹp to ra mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên một cách hiệu quả.

Mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên

Rất có nhiều cách để làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả mà các chị em phụ nữ hay thực hiện. Dưới đây là một vài phương pháp cơ bản mà bạn có thể lưu lại và áp dụng khi cần thiết.

Trang điểm

Trang điểm là cách làm mí mắt dài ra nhanh chóng, tiện lợi mà không phải tốn nhiều chi phí. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tự tay biến hóa đôi mắt của mình trở nên to tròn và đẹp ra rất nhiều.

Mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên (1)

Trang điểm giúp mí mắt dài ra và mắt đẹp rạng rỡ

Bạn có thể dùng chỉ màu hoặc bút kẻ màu đen kẻ 2/3 mí trên rồi nhẹ nhàng đưa đường kẻ dài hơn về phía đuôi mắt. Kẻ mí dưới bằng đường kẻ thật mềm mại và dứt khoát. Sau đó dùng phấn màu nâu đánh lên toàn bộ bầu mắt và mí mắt dưới. Màu nâu giúp tạo chiều sâu và sự cuốn hút hơn cho đôi mắt. Cuối cùng, kẹp mi để tạo độ cong cho mí mắt và dán mi giả có độ dày vừa phải, phù hợp với mắt bạn để làm mí dài ra và làm mắt to hơn.

Dùng dụng cụ tạo mí dài ra

Bên cạnh việc trang điểm, bạn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tạo mí dài ra như: keo kích mí, miếng dán mí, chỉ tạo mí. Đây là những công cụ quen thuộc và tác dụng giúp mắt cải thiện được nhược điểm nhỏ, hẹp. Bạn có thể dễ dàng mua ở ngoài thị trường. Các vật dụng này rất dễ thực hiện. Sau khi gắn chúng vào mí mắt xong bạn có thể trang điểm mắt nhẹ nếu muốn để làm đôi mắt đẹp và tươi tắn hơn.

Với mẹo trang điểm và dùng dụng cụ tạo mí dài ra ở trên bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp mơ màng. Tuy nhiên, cách này chỉ giúp mí mắt dài ra tạm thời chứ không thể làm thay đổi hình dạng mắt. Muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài thì bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tốt hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – cách làm mí mắt dài hơn hiệu quả

Nếu bạn muốn mí mắt dài hơn mà không cần mất thời gian trang điểm thì bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ thay đổi được tình trạng mí mắt ngắn một cách hiệu quả. Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mí mắt ngắn sẽ dài ra đồng thời giúp cân bằng giữa bề dài và bề rộng của đôi mắt. Công nghệ này giúp tạo mí mắt cân đối. Từ đó, đôi mắt  trở nên hài hòa với tổng thể hình dạng gương mặt.

Mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp mí mắt dài ra và đẹp hơn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một cuộc tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách. Phương pháp này được thực hiện bằng các thao tác đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi để đôi mắt to tròn, nổi bật hơn. Mí mắt ngắn được cải thiện dài ra đồng thời nếp mí mới sẽ hiện ra rõ hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Bên cạnh trang điểm thì việc nhờ đến thẩm mỹ để làm đẹp cũng được nhiều người lựa chọn. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong số những phương pháp được giới trẻ yêu chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn về kỹ thuật làm đẹp này. Bấm mí mắt Hàn Quốc liệu có an toàn không? Thực chất đây là cuộc tiểu phẫu nên rất đơn giản và không gây đau. Hơn nữa, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được từ kế thừa thành quả trước đó đồng thời có những đặc tính ưu việt hơn. Kỹ thuật bấm mí được xác định chính xác đến từng milimet. Mặt khác, vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Mẹo làm mí mắt dài hơn từ tự nhiên (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi được khách hàng được niềm tin tưởng

Có nhiều mẹo làm mí mắt dài ra từ tự nhiên mà bạn có thể áp dụng để biến hóa đôi mắt của mình trở nên đẹp trong phút chút. Thế nhưng, trang điểm chỉ che giấu đi khuyết điểm trong thời gian ngắn. Hướng đến vẻ đẹp lâu dài, bấm mí mắt Hàn Quốc giúp cải thiện được hình dạng mắt đẹp hơn. Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình hiện đại mang lại sự an toàn và kết quả đạt chất lượng được nhiều người lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh