Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất?

Mọi người hay chọc em nếu sở hữu đôi mắt xếch là người có tướng số khổ. Vậy em muốn hỏi mắt xếch thì sao? Làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. (Nhật Linh 25 tuổi).

Bạn Nhật Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt xếch thì sao? Làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Theo quan điểm chung của người phương Đông thì mắt xếch chưa bao giờ được đánh giá cao. Bởi nó làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân xứng, tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn. Vậy mắt xếch thì sao? Liệu họ có phải là những người kém may mắn trong cuộc sống.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất?(1)

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất?

Mắt xếch thì sao?

“Người mắt xếch thì sao?” luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và gây ra không ít tranh cãi bởi nó liên quan trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ cũng như tướng số.

Xét về nhân tướng học

Mặc dù xã hội đã phát triển nhưng quan niệm về tướng số vẫn còn ảnh hưởng đến tâm lý của khá nhiều người. Bởi vậy, dù có muốn hay không thì đôi mắt xếch vẫn luôn khiến mọi người phải chú ý.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất?(2)

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học

Mắt xếch có cả ở nam lẫn nữ, nhưng tỉ lệ phụ nữ mắt xếch chiếm tỉ lệ cao hơn nam.

Đàn ông có mắt xếch

Đàn ông mắt xếch là một người giỏi giang, có ý chí phấn đấu, thích giao thiệp. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp do không nhận được sự tin tưởng từ người khác. Trong mối quan hệ gia đình, họ là người thích chỉ huy, gia trưởng và độc đoán.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất (3)

Đàn ông mắt xếch thường có tính gia trưởng

Phụ nữ mắt xếch

Theo quan niệm của người xưa, tướng phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Họ là những người đa sầu đa cảm, hướng nội và khó có thể kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất (4)

Tướng phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống

Nhiều người cho rằng phụ nữ mắt xếch có tướng “dâm”, có nhu cầu chăn gối, tình dục cao, là loại phụ nữ dễ dãi. Họ không có chí cầu tiến nên đường công danh sự nghiệp vô cùng trắc trở.

Phụ nữ và đàn ông mắt xếch kết hợp với nhau

Thông thường các mẹ chồng thường không thích con dâu mắt xếch. Vì họ cho rằng, vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó mà yên ấm, có thể xảy ra bất hòa, mâu thuẫn.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất (5)

Vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó mà yên ấm, có thể xảy ra bất hòa

Nguyên nhân của vấn đề là cả 2 người đều có tính tình cứng cỏi và thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường ai nên rất dễ xảy ra tranh cãi.

Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh mắt xếch ảnh hưởng đến vận mệnh. Nhưng những quan điểm chủ quan của người xưa đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và cuộc sống của người mắt xếch.

Xét về thẩm mỹ

Đôi mắt xếch khiến khuôn mặt bạn trẻ nên dữ dằn làm cho người khác cảm thấy thiếu thân thiện, khó gần. Những đường nét trên khuôn mặt

Nhiều người sau khi tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “Mắt xếch thì sao?”. Họ đã tìm nhiều cách che khuyết điểm để cải thiên tính thẩm mỹ và thay đổi tướng số. Trong đó, make up là biện pháp được nhiều chị em áp dụng nhằm đánh lừa cái nhìn từ người khác. Nhưng thực tế, make up chỉ là giải pháp tạm thời cho các cô nàng mắt xếch.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả

Hiện nay, bạn có thể khắc phục mắt xếch nhờ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bằng phương pháp mở rộng góc mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm về đuôi mắt xếch mang đến đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp rạng ngời.

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất (6)

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh sửa mắt xếch bằng công nghệ Hàn Quốc

Tùy vào độ xếch và đặc điểm khuôn mặt của mỗi người, bác sĩ thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng những thao tác chuẩn xác đến từng milimet.

Quá trình mở rộng góc mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại, chỉ tác động đến phần mềm bên ngoài da nên không ảnh hưởng đến giác mạc. Sau phẫu thuật, đôi mắt bạn hết xếch, to tròn và cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Những thông tin trên đã giải đáp một phần thắc mắc của bạn về “Mắt xếch thì sao? Làm thế nào để khắc phục mắt xếch hiệu quả?”. Nếu bạn Linh còn câu hỏi thắc mắc nào, bạn hãy gọi đến tổng đài để được chuyên gia trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh