Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?

Em cảm thấy thiếu tự tin về đôi mắt xếch của mình. Mọi người nhìn vào đôi mắt cho rằng em là người không thật thà. Mong chuyên gia cho em biết là mắt xếch sẽ nói lên điều gì? Cách khắc phục mắt xếch? (Kim Anh, 24 tuổi).

Trả lời:

Kim Anh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với câu hỏi: “Mắt xếch sẽ nói lên điều gì? Cách khắc phục mắt xếch?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mắt xếch là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến chị em luôn mất tự tin và mặc cảm bởi nhiều người cho rằng người có đôi mắt xếch là không thật thà, không đáng tin.

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?

Mắt xếch là tình trạng chung, có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ, tuy nhiên tỉ lệ phụ nữ mắt xếch cao hơn nhiều so với đàn ông. Vậy mắt xếch sẽ nói lên điều gì, chúng ta có thể tham khảo trên 2 phương diện là thẩm mỹ và tướng số để tìm ra câu trả lời:

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?(1)

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?

Xét về thẩm mỹ

Mắt xếch phá vỡ sự hài hòa của khuôn mặt nên chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Do đó, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, ái ngại cái nhìn của người khác về phía mình.

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?(2)

Mắt xếch khiến khuôn mặt bạn trông dữ và lạnh lùng

Xét về tướng số

“Mắt xếch nói lên điều gì?” là câu hỏi mà không ít người thắc mắc, bởi nó ẩn chứa ít nhiều liên quan đến tướng số, vận mệnh của người sở hữu đôi mắt xếch. Theo lý luận của nhân tướng học, thông qua quan sát đặc điểm của mắt xếch có thể suy đoán được vận mệnh tương lai của người sở hữu nó. Vậy mắt xếch nói lên điều gì?

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?(3)

Xem tướng số cho đôi mắt xếch

Tính cách: Phụ nữ có đôi mắt xếch thường có tính cách mạnh mẽ, hiếu chiến, ít nhường nhịn, hay mất lòng mọi người xung quanh. Còn đối đàn ông mắt xếch có tính cách gia trưởng, bảo thủ, vũ phu, tham lam.

Sự nghiệp: Những người mắt xếch họ thường có tham vọng, hòa bão lớn trong sự nghiệp bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, do không được mọi người tin tưởng nên công việc gặp nhiều khó khan, gian truân vất vả.

Tình cảm: Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.

Dù xét về thẩm mỹ hay trong nhân tướng học, đôi mắt xếch cũng không được đánh giá cao. Vậy làm thế nào khắc phục mắt xếch?

Cách khắc phục mắt xếch nhờ công nghệ Hàn Quốc

Mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả mọi người, các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra đời công nghệ bấm mí mắt và cắt mí Hàn Quốc.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và không còn xếch ngược như trước và tạo ánh mắt sắc sảo hơn trong con mắt người nhìn.

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?(4)

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục mắt bị xếch

Công nghệ này được nhiều chị em ưa chuộng vì nó là phương pháp làm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi đến da mi để tạo nếp mí mắt mới. Phương pháp này sử dụng chất liệu chỉ sinh học nên không gây tác dụng phụ trên da. Không những thế, bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 30 phút và bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để khắc phục mắt xếch bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cũng được nhiều chị em ưa chuộng.

Cắt mí mí Hàn Quốc – giải pháp khắc phục đôi mắt xếch

Mắt xếch sẽ nói lên điều gì?(5)

Chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Để khắc phục mắt xếch, bác sĩ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ ở mí trên để tạo mí mắt mới và hạ đuôi mắt xếch. Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả lâu dài như bấm mí mắt Hàn Quốc.

Hi vọng, những thông tin trên đã một phần nào đã giúp bạn trả lời câu hỏi: Mắt xếch sẽ nói lên điều gì? Các cách khắc phục mắt xếch? Nếu bạn Quỳnh mong muốn cải thiện tình trạng mắt xếch, hãy đến trực tiếp 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh