Mắt xếch là người như thế nào?

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt xếch trông rất xấu và dữ. Mỗi lần đi đâu đó, em đều tốn khá nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm này nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Bác sĩ tư vấn giúp em mắt xếch là người như thế nào? Có cách nào khắc phục mắt xếch hiệu quả không? Cảm ơn bác sĩ. (Trúc Quỳnh – Nha Trang)Chào bạn Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt xếch là người như thế nào? Có cách nào khắc phục mắt xếch hiệu quả không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Một đôi mắt đẹp sẽ làm điểm cộng làm tỏa sáng khuôn mặt của các cô nàng và thu hút ánh nhìn từ phía người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời ban cho đôi mắt đẹp. Có nhiều người chưa biết mình có phải là mắt xếch không? Mắt xếch là người như thế nào? Đây là câu hỏi quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Như thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch là người như thế nào?(1)

Mắt xếch là người như thế nào?

Nhiều người tự hỏi thế nào là mắt xếch? Thật ra không có định nghĩa cụ thể mắt xếch là gì? Chúng ta dựa trên đặc điểm của đôi mắt để xác định mắt mình có phải là mắt xếch không? Theo các chuyên gia, một số đặc điểm để nhận dạng mắt xếch như:

– Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt có cảm giác không cân xứng.

– Có thể xảy ra ở một hoặc cả hai mắt có đuôi mắt xếch lên.

Mắt xếch được coi là khuyết điểm trên khuôn mặt khiến cho nhiều chị em phụ nữ mất tự tin vì bị mọi người cho rằng: “Người có đôi mắt xếch là người không thật thà, không tốt.”

Mắt xếch là người như thế nào?

Phụ nữ mắt xếch

Trong quan niệm của nhân tướng học, con gái mắt xếch thường đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân nên rất dễ làm hỏng việc. Người phụ nữ mắt xếch là người có tướng “dâm”, tính cách dữ dằn và nóng.

Mắt xếch là người như thế nào?(2)

Con gái mắt xếch thường đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc

Đàn ông mắt xếch

Khác với phụ nữ, đàn ông mắt xếch là người giỏi giang, có ý chí phấn đấu, thích giao thiệp. Tuy nhiên trong mối quan hệ gia đình, họ là những người thích chỉ huy, gia trưởng và độc đoán, nóng tính. Chính vì vậy mà họ thường áp đặt vợ con theo suy nghĩ của mình.

Mắt xếch là người như thế nào?(3)

Đàn ông mắt xếch thường có tính gia trưởng

Nếu vợ chồng đều có mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, thường xảy ra bất hòa. Nguyên nhân của vấn đề là do cả hai người đều có tính nóng, thích chỉ huy người khác và không nhường nhịn cho nhau.

Dù xét trên khía cạnh thẩm mỹ hay nhân tướng học, đôi mắt xếch đều không được đánh giá cao. Chính vì vậy, nhiều người sau khi nắm rõ về “Mắt xếch nói lên điều gì” đã tìm cách che giấu khuyết điểm này.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả

Mắt xếch là dáng mắt bẩm sinh, việc cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt xếch bằng cách make up chỉ có thể che đi một phần khuyết điểm, chứ không cải thiện cái nhìn thiện cảm của người đối diện.

Mắt xếch là người như thế nào?(4)

Mô phỏng chỉnh hình mắt xếch bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt to tròn, cân đối. Trước tiên, bạn được thăm khám và xác định tình trạng mắt xếch của mình. Sau đó, bác sĩ tiến hành kỹ thuật chỉnh hình mở rộng góc mắt trong – ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt đồng thời cắt phần da thừa để kéo mi mắt hạ thấp xuống hơn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, ánh nhìn linh hoạt hơn trước.

Những thông tin trên đã giải đáp một phần câu hỏi của bạn Quỳnh: “Mắt xếch là người như thế nào? Có cách nào khắc phục mắt xếch?”. Nếu muốn cải thiện đôi mắt xếch của mình, bạn hãy đến địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh