Mắt xếch là mắt như thế nào?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em nhỏ và có đuôi mắt hơi hất lên trên. Nhiều người bảo đó là mắt xếch. Nhưng em chưa biết rõ mắt xếch là mắt như thế nào? Và có cách nào chỉnh sửa mắt xếch không? Mong bác sĩ giải đáp. (Minh Tâm, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn Minh Tâm đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Mắt xếch là mắt như thế nào? Có cách nào chỉnh sửa mắt xếch không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, mắt xếch chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Mắt xếch là mắt như thế nào? 1

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mắt xếch còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Nhiều người có mắt xếch thường tự ti, mặc cảm và hạn chế giao tiếp với người khác. Bởi có nhiều quan niệm cho rằng, người mắt xếch thường là người không tốt và không đáng tin.

Theo nhân tướng học, người mắt xếch có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực, nhưng ít điều chỉnh được cảm xúc của mình. Một số người có tính độc đoán, thích chỉ huy người khác nên thường làm đối phương khó chịu.

Người mắt xếch có hoài bão, ước mơ lớn nhưng thường không nhận được sự hợp tác của bạn bè, đồng nghiệp. Họ cũng không gặp nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong tình duyên, người mắt xếch cũng gặp nhiều truân chuyên, trắc trở. Phụ nữ mắt xếch càng có đường tình duyên lận đận vì đôi mắt “hung dữ” của mình.

Như vậy, mắt xếch không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Nhiều người đã tìm mọi cách để chỉnh sửa đôi mắt xếch “xấu xí” của mình. Trang điểm là cách đơn giản và nhanh chóng để biến hóa đôi mắt xếch thành đôi mắt to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không loại bỏ hiệu quả mắt xếch. Đôi mắt sẽ về trạng thái ban đầu nếu không trang điểm.

Mắt xếch là mắt như thế nào? 2

Mắt xếch thường không được đánh giá cao

Chữa mắt xếch hiệu quả bằng thẩm mỹ mắt to

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả. Trong đó, thẩm mỹ mắt to là một giải pháp tuyệt vời cho những người mắt xếch, được các chuyên gia đánh giá cao, vì:

Thẩm mỹ mắt to là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mắt như: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng góc mắt trong. Nhờ đó, mang lại sự thay đổi toàn diện cho đôi mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, đuôi mắt cũng được điều chỉnh về vị trí cân bằng, không còn xếch lên nữa.

– Tạo đường nét hài hòa cho gương mặt và ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, thân thiện hơn.

– Không xâm lấn các vùng lân cận và không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Sau khi thẩm mỹ mắt to, đôi mắt xếch được cải thiện, mắt nở to hơn, do đó tầm nhìn cũng được mở rộng đáng kể.

– Vết mổ ở mắt được khâu lại bằng chỉ nha khoa thẩm mỹ có độ an toàn cao nên không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng gây tê trong khoảng 50 – 60 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mắt xếch là mắt như thế nào? 3

Thẩm mỹ mắt to giúp chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn Minh Tâm nhiều thông tin hữu ích, để bạn không còn thắc mắc: Mắt xếch là mắt như thế nào? Có cách nào chỉnh sửa mắt xếch không? Nếu bạn muốn chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ gợi ý cho bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kim để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh