Mắt xếch là gì? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016

Thưa bác sĩ, mắt của tôi có phần đuôi bị xếch ngược lên trên, thường bị mọi người nói là mắt gian, xảo quyệt khiến tôi cảm giác mặc cảm tự ti. Vậy mong bác sĩ cho biết phải khắc phục mắt xếch như thế nào? Giải pháp nào khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016?Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: “Mắt xếch là mắt như thế nào? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016?” xin được trả lời như sau:

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến sát vào phía chân mày. Theo các chuyên gia nhận định mắt xếch không được xem là đôi mắt đẹp.

Đặc điểm mắt xếch

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (1)

Mắt xếch ảnh hưởng tới vẻ đẹp khuôn mặt

+ Đuôi mắt thường hướng lên trên, gần với đường chân mày

+ Chiều dài của mắt có sự chênh lệch ở phần đầu góc mắt và phía đuôi mắt

+ Mắt có thể bị xếch sang một bên hoặc hai bên

Quan niệm tử vi về mắt xếch

Theo nhân tướng học, mắt xếch được đánh giá không tốt. Người sở hữu đôi mắt xếch thường không thật thà, gian xảo. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào để chứng minh điều đó, những quan niệm dân gian khiến nhiều người cảm giác mặc cảm, tự ti không muốn tiếp xúc với ai. Mắt xếch có ở nam lẫn nữ nhưng nữ thường chiếm đa số hơn nam.

Phụ nữ mắt xếch thường là người đa cảm, khả năng kiềm chế cảm xúc kém. Họ không có được thiện cảm từ những người xung quanh và ít khi được trọng dụng trong công việc, cơ hội thăng tiến không có. Ngoài ra, những cô nàng mắt xếch thường có tướng “dâm” trong tình dục.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (2)

Phụ nữ mắt xếch khả năng kiềm chế cảm xúc thấp

Đàn ông mắt xếch là người giỏi giang, thích giao thiệp và có nhiều mối quan hệ. Trong gia đình, họ thích chỉ huy, gia trưởng và độc đoán.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (3)

Đàn ông mắt xếch thích chỉ huy, độc đoán

Dù xét ở khiến cạnh nào về thẩm mỹ hay nhân tướng học, mắt xếch vẫn không được mọi người đánh giá cao. Nhiều cô nàng đã tìm tới phương pháp trang điểm để khắc phục mắt xếch nhưng chỉ mang tính tạm thời, không hiệu quả và đôi lúc những mỹ phẩm ấy có thể bay vào mắt gây nên những bệnh về mắt như viêm giác mạc, viêm mắt hay mẩn đỏ, sưng tấy. Nhưng phái mạnh thì không thể tận dụng cách trang điểm được.

Làm sao khắc phục mắt xếch?

Sau khi tìm hiểu kỹ về mắt xếch là gì, nhiều người không biết giải pháp nào khắc phục mắt xếch tốt nhất ở thời điểm hiện tại, tức là năm 2016. Để đáp ứng được nguyện vọng của người sở hữu mắt xếch, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Hàn Quốc mở rộng góc mắt là giải pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt giúp loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt hai bên khóe mắt làm cho mắt được mở rộng, to hơn và hạ phần đuôi xếch xuống thấp. Khách hàng có được đôi mắt to tròn, cân đối, ánh mắt có chiều sâu và làm rạng rỡ cả khuôn mặt.

Ưu điểm mở rộng góc mắt

+ Mắt to, đẹp tự nhiên: Sau hậu phẫu, bạn có được đôi mắt to, tròn, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

+ An toàn: Không lo lây nhiễm trong quá trình tiến hành phẫu thuật vì các bác sĩ đã sát an toàn, không để lại biến chứng.

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng: Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện. Tuy nhiên cần phải tuân thủ sự hướng dẫn của bác sĩ để kết quả mỹ mãn và hiệu quả.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (4)

Mô hình phẫu thuật khắc phục mắt xếch

Quy trình mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1. Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng, đặc điểm mắt khách hàng. Sau đó tư vấn để có cách phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt nhưng cũng dựa trên nguyện vọng ý muốn khách hàng.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (5)

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2. Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn an toàn trong quá trình phẫu thuật sau đó bác sĩ gây tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (6)

Bác sĩ tiến hành gây tê giúp khách hàng dễ chịu

Bước 3. Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ khéo léo rạch một đường mảnh ở dưới đuôi mắt và kéo mi mắt hạ thấp xuống, khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên trên. Đồng thời, cũng cắt bỏ phần da thừa, nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong và ngoài, giúp mở rộng diện tích góc mắt.

Mắt xếch là gì cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2016 (7)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt xếch

Bước 4. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ được giấu kín vào sát viền mi mắt nên khó mà để lại sẹo.

Quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện theo sự kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đáp ứng những nhu cầu cần thiết và cơ bản mang lại một ca phẫu thuật thành công và mỹ mãn. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ khắc phục mắt xếch hiệu quả, an toàn bạn cần phải cân nhắc, kỹ lưỡng để có được một đôi mắt như mong muốn.

Khắc phục mắt xếch hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ mở rộng góc mắt được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm vừa qua. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện mang lại cho bạn một kết quả khá bất ngờ với đôi mắt như ý muốn.

Những thông tin đã phần nào giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “Mắt xếch là gì? Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả 2016?”. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, tp Hồ Chí Minh để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh