Mắt nhỏ có nên làm mắt hai mí không?

Một đôi mắt đẹp luôn thu hút sự chú ý của người đối diện. Nhiều chị em có đôi mắt nhỏ đang phân vân có nên làm mắt hai mí không? Các công nghệ thẩm mỹ tân tiến sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Có nên làm mắt hai mí không?

Nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn. Trong đó, làm đẹp cho đôi mắt luôn được chú trọng hàng đầu. Làm đẹp phải đi đôi với sự an toàn và hiệu quả. Có một câu hỏi đang được đặt ra là có nên làm mắt hai mí không?

Thông thường, các chị em sử dụng các công cụ Make Up để che đi khuyết điểm mắt của mình. Tuy nhiên, cách này tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không lâu dài. Công nghệ tạo mắt hai mí ra đời sẽ giúp các chị em không phải lo lắng về vẻ đẹp của đôi mắt nữa.

Mắt nhỏ có nên làm mắt hai mí không? (1)

Đôi mắt hai mí to tròn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ

Cách làm mắt hai mí không cần dao kéo xuất phát từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ này giúp tạo mắt hai mí mà không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên.

Làm mắt hai mí như thế nào?

Tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên làm mắt hai mí không?”, bạn có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp. Để tạo mắt hai mí, công nghệ bấm mí là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bấm mí là kỹ thuật nhằm tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Vì vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút, không đụng đến dao kéo, không bóc tách, nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mắt nhỏ có nên làm mắt hai mí không? (2)

Bấm mí mắt là công nghệ làm đẹp không đụng “dao kéo” nhưng hiệu quả cao

Trước tiên, bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt và tiến hành vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt của bạn. Sau đó, bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn và cơ nâng mi nhằm tạo đường lằn cho mí mắt cũng như tạo liên kết da và sụn.

Hiệu quả bất ngờ từ tạo mắt hai mí

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ kém xinh và chưa tự tin về vẻ đẹp của mình. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm và tạo mắt đôi mắt to tròn hai mí long lanh.

Mắt nhỏ có nên làm mắt hai mí không? (3)

Tạo mắt hai mí giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh và hiệu quả lâu dài

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đồng đều mà không cần dùng đến phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách. Các công đoạn được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ từ 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn, hiệu quả lâu dài và ổn định. Do sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí dài lâu, mang lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, để hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Với các công nghệ làm đẹp cho mắt như hiện nay, khuyết điểm mắt của bạn không còn phải quá lo lắng nữa. Có nên làm mắt hai mí không là tùy thuộc vào quyết định của bạn nữa mà thôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh