Tôi đã giải quyết mắt nhiều mỡ mí trên như thế nào?

Mắt nhiều mỡ mí trên là niềm ám ảnh của chị Xuân Lan tuy nhiên sau khi phẫu thuật bọng mỡ mí thì vấn đề này đã được khắc phục. Nay chị Xuân Lan sẽ chia sẻ cho bạn thêm những thông tin thú vị về trường hợp này qua bài viết dưới đây.

Mắt nhiều mỡ mí trên khiến tôi buồn bã

Lúc trẻ, mọi người đánh giá tôi có đôi mắt đẹp và long lanh. Tuy nhiên khi bước qua tuổi 35 thì mắt bắt đầu xuất hiện nhiều da thừa và túi mỡ, tôi đã cố gắng che dấu bớt điều này bằng trang điểm nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

Tôi đã giải quyết mắt nhiều mỡ mí trên như thế nào? (1)

Mắt nhiều mỡ mí trên khiến tôi rất lo lắng. (Ảnh minh hoạ)

Khi rơi vào tình cảnh này tôi rất buồn, bản thân không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi chỉ đi làm và về nhà ngay chứ không dạo quanh với đồng nghiệp như lúc trước nữa. thật may mắn tôi được người bạn thân khuyên nên áp dụng công nghệ phẫu thuật mỡ mí trên và cắt mí mắt dưới.

Hành trình khắc phục mắt nhiều mỡ mí trên

Tôi đã phải dành một quãng thời gian khá dài để đi tìm cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Tôi đã tìm hiểu qua mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ, bạn bè và người thân. Nhiều người bảo rằng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Tham khảo thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt trên đẹp tự nhiên và an toàn.

Tôi đã giải quyết mắt nhiều mỡ mí trên như thế nào? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ tôi hướng đến

Ngay ngày hôm sau, bản thân đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể nói rằng, ấn tượng đầu tiên của tôi về nơi này là cơ sở vật chất và hạ tầng rất khang trang. Nhân viên nhiệt tình và niềm nỡ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tư vấn rất kỹ càng. Sau khi tư vấn tôi quyết định chọn ngày phẫu thuật bọng mỡ mí trên tại nơi đây.

Phẫu thuật mắt nhiều mỡ mí trên không đau như bạn nghĩ

Lúc trước tôi cứ nghĩ công nghệ này khá đau đớn. tuy nhiên trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhàng và không khó chịu gì cả trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước vào giai đoạn phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách các mỡ thừa và da chùng. Quá trình này phải được diễn ra kỹ càng và lấy da chùng và mỡ thừa một lượng vừa phải thì đôi mắt mới tự nhiên và sinh động được.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, tôi nghỉ ngơi một thời gian ngắn ở bệnh viện sau đó ra về luôn. Bác sĩ căn dặn những chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đôi mắt đẩy nhanh tiến trình hồi phục và kéo dài thời gian thẩm mỹ.

Tôi đã giải quyết mắt nhiều mỡ mí trên như thế nào? (3)

Ưu điểm cắt bọng mỡ mắt mang lại sau khi thực hiện

Bây giờ đã 5 tháng sau khi thẩm mỹ, bản thân rất vui vẻ với đôi mắt mà bản thân đạt được. Ai ai cũng khen ngợi sự cải tiến đôi mắt của tôi. Tôi bây giờ rất hòa đồng và thường xuyên đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp chứ không thu mình như lúc xưa nữa.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về con đường đi tìm lại nét đẹp trên đôi mắt. hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và thú vị. hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt rạng ngời và thanh xuân như tôi nhé. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân trong một thời gian sớm nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh