Mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí?

Một đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm ao ước với mọi người. Thế nhưng, nếu đôi mắt của bạn có nhiều mí nó sẽ trở thành tác nhân gây xấu cho khuôn mặt. Vậy, với những người mắt nhiều mí phải làm thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về hiện tượng này cũng như cách khắc phục.

Thế nào là mắt nhiều mí?

Mắt nhiều mí là hiện tượng mí mắt xuất hiện nhiều nếp gấp xếp chồng chéo lên nhau, đây là một khuyết điểm lớn của đôi mắt. Những nếp mí này không rõ ràng, xen kẽ không đều nhau gây ra cảm giác như trên mắt có nhiều nếp nhăn. Mắt nhiều mí khiến cho khuôn mặt có cảm giác như lúc nào cũng mệt mỏi, buồn ngủ và không được tươi tỉnh. Vậy mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí để đôi mắt được đẹp tự nhiên.

Mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí (1)

Đôi mắt hai mí sẽ giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ, tươi tỉnh hơn

Người có mắt nhiều mí phải làm thế nào?

Mắt nhiều mí phải làm thế nào? Hẳn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và để khắc phục nhược điểm này, nhiều người đã áp dụng các phương pháp đơn giản như: sử dụng miếng mí, chỉ kích mí hay keo kích mí… với mong muốn xóa đi những nếp mí khó chịu. Tuy vừa đơn giản, vừa mang lại kết quả cao nhưng đây cũng chỉ là các phương pháp tạm thời và không phải ai cũng đủ sự khéo léo để áp dụng, chưa kể đến những người luôn bận bịu với công việc, không có thời gian trang điểm.

Mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí (2)

Mắt nhiều mí phải làm thế nào

Công nghệ bấm mí mắt

Hướng đến các giải pháp lâu dài, hiệu quả cao để khắc phục đôi mắt nhiều mí thành hai mí là mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay. Công nghệ bấm mí mắt được nhiều người ưa chuộng vì tính chất đơn giản và an toàn.

Bấm mí giúp mắt nhiều mí thành hai mí là một thủ thuật rất đơn giản mà không cần phải phẫu thuật, không phải rạch mổ và không hề gây đau. Bác sĩ chỉ cần gây tê vùng mắt trong quá trình thực hiện. Với dụng cụ bấm mí hiện đại sẽ giúp tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Chỉ mất khoảng 15, nếp mí mới sẽ được hình thành trông rõ hơn, các nếp mí thừa cũng sẽ mất đi.

Đây là phương pháp không phẫu thuật cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng đến mắt.

Mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt hiện đại

Tuy là cách khắc phục mắt đơn giản, nhưng kết quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Đến đây thì băn khoăn mắt nhiều mí phải làm thế nào của bạn có lẽ đã được giải đáp.

Bấm mí ở đâu an toàn?

Với sự phát triển của ngành công nghệ sắc đẹp như hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ luôn đầu tư cơ sở hiện đại, đạt chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Mắt nhiều mí phải làm thế nào để thành hai mí (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bạn đang khoăn không biết mắt nhiều mí phải làm thế nào? Thực hiện phẫu thuật tạo mắt hai mí ở đâu? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín mà bạn nên tìm hiểu. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trước khi tìm ra cách điều trị phù hợp nhất để mang lại kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh