Mắt mí lót có nhấn mí được không?

Trong vô vàn các phương pháp khắc phục mắt mí lót, nhấn mí nổi trội bởi sự nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, một số bạn vẫn rất băn khoăn rằng mắt mí lót có nhấn mí được không. Hãy cùng chúng tôi giải đáp với tư vấn từ chuyên gia.

Để quyết định xem mắt mí lót có nhấn mí được không, nhằm cải thiện thẩm mỹ của mắt, bạn cần nắm một số điều cơ bản sau.

Mắt mí lót là gì?

Là tình trạng mắt hai mí nhưng đường mí không rõ. Một bên có một bên không. Đường mí trên nông và mờ nhạt, không thành hình hai mí. Nó cũng có thể là hiện tượng đường mí quá bé và quá ngắn. Mắt mí lót khiến cho gương mặt có vẻ mỏi mệt và ủ rũ, kém sức sống.

Mắt mí lót có nhấn mí được không(1)

Mắt mí lót trông thiếu rạng rỡ

Nhấn mí là gì?

Là một can thiệp thẩm mỹ khá đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để luồn dưới vùng da mí, tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và vùng da mí hoặc sụn mí. Từ đó, đường mí được hình thành rõ nét, sinh động và tự nhiên.

Quy trình nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

– Thăm khám và tư vấn với bác sĩ để xác định được đường nét của mí mắt tùy theo tình trạng và mong muốn của bạn.

– Đo vẽ, xác định nếp mí tương lai.

– Tiến hành gây tê cục bộ.

Mắt mí lót có nhấn mí được không(2)

Quy trình nhấn mí

– Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để đưa chỉ sinh học vào bên dưới vùng da mí. Thao tác kỹ thuật sẽ tạo đường mí mắt mới.

– Sau thủ thuật bạn có thể về nhà ngay. Chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn và tái khám đầy đủ.

Mắt mí lót có nhấn mí được không?

Mắt mí lót không phải là một tình trạng quá phức tạp hay bệnh lý ảnh hưởng đến thị lực. Vậy nên, mắt mí lót có nhấn mí được không, là một lo lắng hoàn toàn không cần thiết.

Trả lời cho câu hỏi : Mắt mí lót có nhấn mí được không? Chúng tôi xin khẳng định là : Có !

Bởi vì, một trong những đối tượng nên thực hiện nhấn mí chính là những ai có đôi mắt mí lót. Sự đơn giản, nhanh chóng và an toàn của phương pháp nhấn mí mắt rất phù hợp với người nào muốn cải thiện đôi mắt mí lót.

Mắt mí lót có nhấn mí được không(3)

Mắt đẹp sau nhấn mí. Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Ưu điểm của nhấn mí

– Quá trình thực hiện nhanh chóng.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

– Không phẫu thuật, không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, rất an toàn.

– Đường mí hình thành tự nhiên, đôi mắt to tròn sau thủ thuật.

Với những ưu điểm nổi trội của nhấn mí, tại sao bạn còn cần băn khoăn mắt mí lót có nhấn mí được không? Hãy đưa ra lựa chọn chính xác để cải thiện tình trạng kém xinh của đôi mắt mí lót.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý chính là hãy tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở thẩm mỹ, nhằm chọn đúng một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng. Bởi vì hiện nay có vô vàn cơ sở thực hiện nhấn mí mắt, nhưng không phải nơi nào cũng được đánh giá cao về chuyên môn. Hãy giải quyết nỗi lo mắt mí lót có nhấn mí được không, ở một trung tâm thẩm mỹ thật tốt nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh