Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí?

Sở hữu đôi mắt mí lót không hẳn là xấu, tuy nhiên, nó không tôn lên được nét đẹp đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu mắt mí lót là gì? và mắt mí lót có nên làm mắt hai mí?

Mắt mí lót là gì?

Ở những người bình thường chúng ta đều thấy rõ ở trên hàng lông mi có một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt. Người ta gọi đường nếp gấp đó là mí mắt. Song cũng có người do đặc điểm cấu tạo mắt không có nếp gấp này nên gọi là mắt một mí.

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí? (1)

Đôi mắt mí lót khiến khuôn mặt kém rạng rỡ

Vậy còn trường hợp mắt mí lót là gì? Mí lót vẫn có thể được coi là mắt hai mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy.

Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó mà thôi. Dân gian có câu: “Mí lót không sót em nào. Hoặc mí lót không sót anh nào” Nhằm ám chỉ những người có mắt mí lót thường đào hoa, đa tình.

Trong nhân tướng học, tướng mắt mí mót cũng bị cho là biểu hiện của đường tình duyên trắc trở, lận đận. Quan điểm này, đôi khi khiến người mắt mí lót gặp phiền toái, khó khăn trong cuộc sống nên mọi người thường có nhu cầu muốn sửa mắt mí lót thành hai mí to tròn, long lanh.

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí?

Trang điểm, dùng những dụng cụ nhấn mí mắt… đều là những giải pháp thông thường có thể cho bạn đôi mắt hai mí trong một thời gian nhất định. Tất nhiên, những cách “chữa cháy” này không mang lại hiệu quả như mong muốn, mắt hai mí cũng không tự nhiên.

Cắt mí mắt – Giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt mí lót

Cắt mí mắt là một giải pháp làm đẹp cho đôi mắt. Trước tiên, phương pháp này cải thiện mắt mí lót bằng cách tạo mắt hai mí đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, cải thiện phần nào tầm nhìn của đôi mắt, giúp mắt mở rộng, to tròn, lấy lại nét đẹp trẻ trung linh hoạt.

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí? (2)

Mô tả quy trình cắt mí mắt

Mặc dù có thể cải thiện được nhiều nhược điểm của đôi mắt, tuy nhiên, kỹ thuật cắt mí mắt trên lại được thực hiện khá đơn giản. Chuyên gia sau khi thăm khám, tư vấn sẽ đo vẽ và xác định đường viền mí mắt cụ thể để quá trình thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, hạn chế xâm lấn.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt để luôn cảm thấy thoải mái nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, rạch một đường nhỏ tại nếp vẽ đã được tạo từ trước, sau đó tiến hành bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ khâu lại đường gờ nếp mí, vừa đóng kín vết rạch, vừa tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong muốn.

Mắt mí lót giờ đã được thay bằng đôi mắt hai mí với đường viền mí mảnh nhưng rõ ràng, cuốn hút chỉ sau từ 5 – 7 ngày thực hiện thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt mí mắt trên không ảnh hưởng đến chức năng thị lực, cho đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí không? Câu trả lời là có vì vừa khắc phục được khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt, vừa nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, tự nhiên hơn, gương mặt thu hút mọi ánh nhìn.

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí? (3)

Mắt mí lót có nên làm mắt hai mí? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ giải đáp mọi thắc mắc đem đến sự hài lòng cao

Để có được đôi mắt như ý muốn bạn cần phải lựa chọn đúng giải pháp, địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ khó có thể bỏ qua khi bạn muốn làm đẹp đôi mắt!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh