Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt nhỏ ti hí, nhiều người bảo đó là mắt lươn. Tôi cũng không tự tin về đôi mắt kém duyên này của mình. Tôi muốn hỏi: Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao? Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Nga, 28 tuổi).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Nga đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao?” như sau:

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là thuật ngữ dùng để chỉ đôi mắt nhỏ, ti hí. Đặc điểm nhận diện là đôi mắt nhỏ, hẹp, chỉ thấy bề dài, không thấy bề rộng. Mắt lươn thường là mắt một mí, mí lót.

Mắt lươn có thể do bẩm sinh hoặc di truyền, xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ, nhất là phụ nữ Á Châu.
Người mắt lươn thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, do đó khó gây thiện cảm với người đối diện. Họ cũng bị hạn chế khả năng biểu lộ cảm xúc do đôi mắt nhỏ ti hí.

Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao? 1

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người mắt lươn có tính cách ra sao?

Trong dân gian có câu: “Những người ti hí mắt lươn. Trai thời trộm cắp, gái buôn chồng người” để chỉ những người mắt lươn, đàn ông hay phụ nữ đều có tính cách không tốt.

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người mắt lươn thường khinh bạc đời, ngạo mạng, ngông nghênh. Người mắt lươn thường có tính nhỏ nhen, thù vặt, keo kiệt… Ngoài ra, mắt lươn hay liếc ngang, liếc dọc thể hiện con người hay để ý và sống không thật lòng.

Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao? 2

Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao?

Khắc phục mắt lươn bằng cách nào?

Như vậy, mắt lươn không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Đó là lý do những người sở hữu nó thường tìm mọi cách để khắc phục.

Trang điểm là cách đơn giản và nhanh chóng để che đi khuyết điểm của đôi mắt lươn ti hí. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp hiệu quả để nói lời “giã từ” với mắt lươn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều phương pháp khắc phục mắt lươn hiệu quả, trong đó, bấm mí mắt Dove Eyes được giới chuyên gia đánh giá cao. Bấm mí mắt Dove Eyes cũng xu hướng làm đẹp hút hồn giới trẻ trong những năm gần đây.

Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao? 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Thao tác của phương pháp này là luồn chỉ đi qua da và sụn mi mắt. Sau khi bấm từ 3-5 điểm nằm trên lằn mi đã định hình trước, bác sĩ của Kim sẽ luồn chỉ nhịp nhàng lên xuống và cố định vào sụn mi. Tiếp đến, nếp mí mới sẽ được chỉnh hình cho tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes là kỹ thuật tạo liên kết bền chặt giữa sụn mi và da mí. Nhờ đó nếp mí không những được tạo hình rõ ràng mà còn vững chắc với thời gian.

Sau khi bấm mí Dove Eyes, đôi mắt lươn ti hí sẽ được “lột xác” thành đôi mắt to tròn tự nhiên với hai nếp mí rõ ràng, sắc nét. Tầm nhìn và khả năng biểu cảm của đôi mắt cũng được cải thiện đáng kể.

Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao? 4

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt lươn

Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin bổ ích để trả lời cho câu hỏi của bạn Thanh Nga: “Mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn có tính cách ra sao?”. Nếu bạn thấy không tự tin về đôi mắt lươn thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và chỉnh sửa đôi mắt theo ý muốn của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh