Mắt lồi phải làm sao? Trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ

Mắt lồi phải làm sao thưa bác sĩ? Em bị mắt lồi từ bé nên rất tự tin trong giao tiếp và có phần khép kín bản thân lại. Tuy rất muốn hoà đồng và cởi mở nhưng sợ bị người khác chê cười vì họ thường nhìn vào mắt em. Dù không nói ra nhưng em cảm nhận được. Xin bác sĩ tư vấn giúp với ạ, em cảm ơn! (Thanh Hằng – Huế)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thanh Hằng thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc “Mắt lồi phải làm sao?”, tổ tư vấn xin giải đáp như sau:

Mắt lồi phải làm sao? 

Tùy từng mức độ lồi mắt, chúng ta sẽ có cách chữa mắt lồi phù hợp:

Mức độ 1

Bạn có thể không cần điều trị.

Mắt lồi phải làm sao? Trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ (1)

Mắt lồi phải làm sao?

Mức độ 2

Cách chữa mắt lồi mức độ này như sau:

– Đeo kính sẫm màu.

– Nhỏ các loại Pomade nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc.

– Nhỏ thuốc nước đặc biệt làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn

Từ mức độ 3 trở lên

Hiện nay, có 3 phương pháp chính để chữa chứng mắt lồi như sau: uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

– Thuốc corticoides: Bạn có thể uống Prednisone 100mg khoảng 20 viên/ngày trong khoảng 5 – 7 tuần. Bạn cũng cần lưu ý cơ địa người Việt khó dung nạp Corticoides nên có thể điều chỉnh lượng thuốc uống cho phù hợp, tránh xuất huyết tiêu hóa, phù nề do tích nước.

– Xạ trị: Bác sĩ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Lưu ý trong trường hợp này là nó chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu của bệnh, khi sau hốc mắt đã có sẹo thì cách chữa mắt lồi này không còn tác dụng.

Mắt lồi phải làm sao? Trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ (2)

Đôi mắt tươi trẻ, đẹp hài hoà càng khiến bạn trở nên rạng rỡ

– Phẫu thuật mắt lồi: Áp dụng khi các cách trên không có hiệu quả. Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp như: khâu cò mí mắt (nâng mí mắt, giảm độ hở của mí mắt), phẫu thuật chỉnh hình (giảm độ co rút của cơ vận nhãn)…

Cách lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín

– Bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám cũng như điều trị nhược điểm mắt của mình. Một cơ sở tốt cần hội tụ đầy đủ những yếu tố như: Có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y tế, cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Đặc biệt các đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

– Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và đôi tay tài hoa là điều không thể thiếu. Đây là những người trực tiếp tiến hành thẩm mỹ cho bạn. Một bác sĩ tốt phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tâm, đôi mắt thẩm mỹ tinh tường và có chứng chỉ hành nghề.

Mắt lồi phải làm sao? Trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ (3)

Một địa chỉ thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn thành công hơn

– Chế độ bảo hành rõ ràng, quy trình thực hiện nghiêm ngặt và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là những điều cần biết về chứng mắt lồi và cách điều trị mắt lồi hiệu quả. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp đôi mắt tốt hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh