Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng tạo điểm nhấn trên gương mặt. Ai cũng sở hữu những hình dáng đôi mắt khác nhau. Vậy, mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Mắt diều hâu là gì?

Là dáng mắt có thần thái sắc sảo, hung tợn, dữ dằn tạo cảm giác khó gần, không mấy thân thiện khi nhìn trực diện. Mắt diều hâu là đôi mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên cao gần sát chân mày cộng thêm góc mắt bị hẹp, nhỏ bé khiến thần sắc dữ dằn, thiếu thân thiện.

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số (1)

Mắt diều hâu khiến cho khuôn mặt mất thiện cảm

Sở hữu đôi mắt này được xem như là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến chị em luôn mất tự tin và mặc cảm bởi nhiều người còn cho rằng người có đôi mắt diều hâu là người không tốt, không đáng tin.

Mắt diều hâu có những biểu hiện sau:

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số (2)

Đặc điểm mắt diều hâu

+ Phần đuôi mắt bị chếch ngược lên

+ Mắt sâu có lòng đen

+ Mắt không cân đối, sắc sảo

Dáng mắt diều hâu tạo cho người đối diện cảm giác rất đáng sợ và mất thiện cảm khi tiếp xúc hay nói chuyện.

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số

Xét về góc độ thẩm mỹ, mắt diều hâu làm cho diện mạo của bạn trở nên mất cân đối, hài hòa trở nên hung hãn, dữ tợn.

Ở góc nhìn tướng số, những người có mắt diều hâu thường có tính cách mạnh mẽ, thích sống tự lập, có lòng tự trọng cao, họ là người sống có hoài bão, tham vọng, tuy nhiên khá ích kỷ nên ít được lòng người.Về tính cách, họ là người khá nóng tính, hung hãn, khó điều tiết được cảm xúc của bản thân, do vậy làm mất lòng nhiều người. Nếu vợ chồng đều mắt diều hâu thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, xảy ra bất hòa.

Nữ giới sở hữu mắt diều hâu là người khó gần, sắc sảo, cá tính mạnh mẽ, nóng giận và đôi lúc khá ghê gớm. Chủ sở hữu mắt diều hâu là nam giới được xem là người bảo thủ, không ngoan nhưng lại sống ích kỉ, tư lợi cho bản thân nên không được lòng nhiều người. Đường công danh sự nghiệp của họ gặp khá nhiều gian truân, vất vả không được thuận buồm xuôi gió.

Phương pháp để khắc phục khuyết điểm mắt diều hâu

Trang điểm

Trang điểm mắt như kẻ mắt, mascara, tạo khối, đánh nền… là cách nhiều chị em phụ nữ thường sử dụng.
Với cách làm này, đôi mắt nhanh chóng có được vẻ to rõ tự nhiên, đẹp thẩm mỹ, cân đối hài hòa với gương mặt.

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số (2)

Trang điểm để khắc phục khuyết điểm mắt diều hâu

Tuy nhiên mắt diều hầu là mắt bẩm sinh nên cách làm này chỉ mang tính tạm thời không điều trị dứt điểm vì thế các chuyên gia không khuyến khích áp dụng.

Thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, trong đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chếch của mắt, cấu trúc mắt từ đó đưa ra kế hoạch cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong thật phù hợp.

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số (3)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp rạng ngời

Với bài viết trên, ta có thể thấy được rằng những ai sở hữu mắt diều hâu thường không mấy thiện cảm cả về thẩm mỹ lẫn góc nhìn tướng số. Do đó, bạn nên khắc phục khuyết điểm không đáng có này để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Mắt diều hâu trong cách nhìn nhận tướng số (4)

Thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

Nếu có mong muốn chỉnh sửa đôi mắt diều hâu của mình, bạn có thể nhờ cậy vào phương pháp thẩm mỹ. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để mang lại nét đẹp cho đôi mắt bạn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh