Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Phải làm sao với đôi mắt này?

Thưa bác sĩ! Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Em có đôi mắt hơi xếch một xíu, nên từ nhỏ bạn bè cứ trêu là mắt diều hâu. Điều này làm em khá tự tin vì mắt diều hâu nó dữ lắm. Xin hỏi giờ em phải làm sao với đôi mắt này? (Ngọc Quý – Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Quý! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc trên, tổ tư vấn xin được trả lời như sau:

Mắt diều hâu là mắt như thế nào?

Một người sở hữu đôi mắt diều hâu thường có những đặc điểm sau:

Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Phải làm sao với đôi mắt này? (1)

Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Phải làm sao với đôi mắt này?

+ Phần đuôi mắt bị chếch ngược lên.

+ Mắt sâu có lòng đen.

+ Mắt không hài hòa với gương mặt, kém sắc sảo

Chủ nhân có đôi mắt diều hâu tạo cho người đối diện cảm giác bất an, thiếu thiện cảm khi nhìn vào. Mắt diều hâu không chỉ ảnh hưởng tới diện mạo mà còn toát lên tính cách không tốt trong con mắt nhìn của người khác.

 Phải làm sao với đôi mắt này?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc khắc phục mắt xếch, mắt diều hâu rất đơn giản và được tiến hành nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt để khắc phục nhược điểm này. Tạo khoé mắt được rất nhiều khách hàng tin dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn cao.

Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Phải làm sao với đôi mắt này? (2)

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt (Tạo khoé mắt).

– Mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh, nghỉ dưỡng tại nhà.

Các bước tiến hành tạo khoé mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về với nội dung “Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Làm sao khắc phục?”, Các chuyên gia xin giới thiệu quy trình khắc phục hiệu quả nhất cho khuyết điểm này:

Bước 1: Thăm khám và trao đổi cũng như hiểu hơn về nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn toàn bộ quá trình tiến hành diễn ra thế nào.

Bước 2: Đo – Vẽ bằng bút chuyên dụng, xác định khoé mắt cần mở và điều chỉnh phù hợp với tỉ lệ gương mắt. Ở bước này rất quan trọng, nó là tiền cho toàn bộ quá trình thực hiện, giúp bác sĩ tạo khoé mắt một cách chính xác nhất và chỉnh sửa kịp thời nếu cung mắt mới chưa phù hợp.

Bước 3: Sát khuẩn để không gây nhiễm trùng do quá trình tiểu phẫu mang lại. Gây tê cục bộ vùng mắt bằng một lượng thuốc tê vừa đủ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không gây cảm giác đau, hay khó chịu khi tiểu phẫu cũng như tỉnh táo để có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Phải làm sao với đôi mắt này? (3)

Quy trình tiến hành tạo khoé mắt đạt chuẩn tại Kim

Bước 4: Dựa trên các cung, nếp vẽ đã định sẵn, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoé mắt mới. Quá trình này được tiến hành nhanh chóng, mất từ 30 – 40 và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tránh để lại sẹo sau tạo khoé mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Chất lượng đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tạo nên ưu điểm riêng biệt khác biệt so với các đơn vị khác. Không chỉ có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm dịch vụ chuẩn Hàn, bạn còn được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh