Mắt đẹp rạng rỡ nhờ thẩm mỹ nâng chân mày đơn giản

Sự trẻ trung của người phụ nữ vốn không đội trời chung với thời gian. Qua tuổi tác ngày càng tăng, nhan sắc sẽ dần dần lão hóa. Có rất nhiều biện pháp giúp con người cải thiện điều đó. Trong đó có thẩm mỹ nâng chân mày, đem lại đôi mắt đẹp rạng rỡ như lứa tuổi thanh xuân.

Tại sao phải thẩm mỹ nâng chân mày

Thời gian vốn là con dao hai lưỡi. Người ta cần thời gian để làm việc, cống hiến và tận hưởng. Tuy nhiên thời gian cũng là kẻ thù lấy đi nhan sắc và tuổi trẻ, nhất là nó thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Mặt khác, việc tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với môi trường sống ô nhiễm lẫn bức xạ mặt trời ở cường độ cao cũng khiến làn da bị tổn thương nhanh chóng.

Mắt đẹp rạng rỡ nhờ thẩm mỹ nâng chân mày đơn giản (1)

Môi trường sống ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe và làm con người già nhanh hơn

Thông thường, chân mày và khu vực xung quanh bị ảnh hưởng đầu tiên trên gương mặt. Da bắt đầu giảm đi tính đàn hồi, bị chùng xuống lẫn các nếp nhăn xuất hiện khiến chân mày rũ xuống.

Ở lứa tuổi trung niên, con người phải đối diện với nguy cơ chân mày sụp sệ, phần da trên mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi và có thể ảnh hưởng che khuất tầm nhìn. Không những vậy, do bẩm sinh hoặc không chăm sóc giữ gìn da tốt, nhiều người chưa bước sang 30 đã mang khuôn mặt của người gần 40. Vì vậy, họ nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm xóa nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt trên, làm cho mắt mở to hơn và có hồn hơn.

Mắt đẹp rạng rỡ nhờ thẩm mỹ nâng chân mày đơn giản (2)

Thẩm mỹ nâng chân mày giúp có đôi mắt to và nhan sắc trẻ hơn tuổi

Thẩm mỹ nâng chân mày cho mắt đẹp rạng rỡ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày, trong một số trường hợp, cũng kết hợp sửa chữa lại lỗi khi xăm chân mày trước đây, vết xăm cũ bị lỗi và không xóa được. Xu hướng thẩm mỹ hiện nay, đa số phụ nữ trẻ thích hình dáng chân mày có phần đuôi mày được nâng cao để làm đôi mắt trông rạng rỡ, thanh tú, sinh động hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày có thể kết hợp với căng da trán để giải quyết nhanh gọn các nếp nhăn, rũ da vùng trán. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, các đường mổ và đường may đều được bác sĩ khéo léo giấu vào chân mày hoặc trong tóc.

Mắt đẹp rạng rỡ nhờ thẩm mỹ nâng chân mày đơn giản (3)

Đôi mày cân đối với các tỷ lệ chuẩn

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày, tình trạng chân mày sa trễ, khóe mắt nhiều da chùng, bọng mỡ sẽ được khắc phục, đường chân mày được cố định ở vị trí cân đối nhất, mang lại nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày là phương pháp áp dụng cho cả nam và nữ, với các đối tượng khác nhau, các chuyên gia sẽ khéo léo tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng, đồng thời đáp ứng đúng nguyện vọng mà khách hàng đưa ra.

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày không đơn giản chỉ là tạo đôi chân mày thanh tú mà còn kết hợp định hình lại khuôn mặt, nhất là vùng mắt, trán được trẻ trung, xóa bỏ nếp nhăn và khiến đôi mắt trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh