Mắt đẹp nhờ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Khi làn sóng Hallyu phủ rộng khắp châu Á, thì làm đẹp theo kiểu Hàn Quốc cũng lên ngôi. Người người nhà nhà đều make up kiểu Hàn, mặc đẹp kiểu Hàn, làm tóc kiểu Hàn. Và thẩm mỹ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc cũng dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Mắt của người Hàn Quốc (kể cả nam và nữ) đa phần đều là mắt một mí. Mắt khá nhỏ và hơi dài. Phần mí mắt trên khá mỏng, ít bọng mỡ và da. Vì thế các bác sỹ Hàn đã sáng tạo nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc để tạo mắt hai mí phù hợp nhất với đặc điểm của đôi mắt người dân xứ này.

Mắt đẹp nhờ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc -1

Chị em phụ nữ ai cũng đều mong ước sở hữu đôi mắt quyến rũ

Cùng là người Á châu, nên một số chị em và nam giới nước ta cũng có nhược điểm mắt một mí,  mắt mí lót tương tự như người Hàn. Vậy thì bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là giải pháp thích hợp nhất để các bạn có đôi mắt to tròn lung linh như những ngôi sao Hallyu.

Ở phương pháp này, bác sỹ sẽ luồn sợi chỉ mảnh dưới da mí mắt trên và cơ nâng mi. Mí mắt mới sẽ được hình thành trên sợi chỉ luồn này. Sau khi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc, mí mắt sẽ trông rất tự nhiên. Vì phương pháp này không rạch da nên không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn.

Mắt đẹp nhờ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc -2

Trước và sau khi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Phương pháp này không phải phẫu thuật, nên chỉ mất khoảng 15-20 phút, được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao với 5 bước quy trình khép kín.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Tư vấn kỹ cho khách hàng cách thức thực hiện để họ thêm hiểu và yên tâm.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Ở bước này bác sĩ cần có con mắt thẩm mỹ tinh tế, cộng với sự tỉ mỉ để đo vẽ nếp mí mới thật tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tuy không phải phẫu thuật, nhưng bác sĩ vẫn gây tê vùng mí, tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 4: Thực hiện bấm mí mắt

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc và chỉ bấm mí, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa mí và cơ nâng mi, giúp hình thành mí mắt mới to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Khách hàng sẽ được về nhà luôn trong ngày, không phải ở lại bệnh viện. Trước khi về, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ cách chăm sóc mắt tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn.

Mắt đẹp nhờ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc -3

Quy trình bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật hiện nay đang được các bạn trẻ áp dụng nhiều nhất để sở hữu đôi mắt to tròn như những thần tượng xứ Hàn của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng giao trọng trách mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt bạn. Để biết thêm thông tin về phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn hoặc những phương pháp thẩm mỹ mắt khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh