Mắt đẹp hơn nhờ phẫu thuật góc mắt trong

Mắt đẹp hơn nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ đánh bay lo lắng của bạn về đôi mắt một mí, nhỏ và hẹp. Hay lo lắng tuổi tác sẽ tạo ra những nếp nhăn, mỡ thừa trên mí mắt làm cho gương mặt trở nên không tươi tắn.Phẫu thuật góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật góc mắt trong chính là phẫu thuật nếp rẻ quạt, nếu to quá che nhiều góc mắt thì mắt càng hẹp thiếu sức sống, gương mặt ngái ngủ, không rạng rỡ. Còn ngược lại nếu nhỏ quá đôi mắt sẽ không cân đối, hài hòa với gương mặt khiến cho nhan sắc của bạn không nổi bật, rạng rỡ như bao cô gái đồng trang lứa khác.

Mắt đẹp hơn nhờ phẫu thuật góc mắt trong-1

Mỹ nhân xinh đẹp Hàn Quốc xinh đẹp, quyến rũ

Phẫu thuật góc mắt trong sẽ khắc phục những nhược điểm trên để bạn có thể tăng thêm sự tự tin với đôi mắt của mình. Quy trình thực hiện phẫu thuật như sau:

– Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng mí mắt cụ thể, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp để cân đối, hài hòa với khuôn mặt mỗi người.

– Bác sĩ đo vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi phẫu thuật sẽ chính xác đến từng milimet và đẹp tự nhiên.

Mắt đẹp hơn nhờ phẫu thuật góc mắt trong-2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

– Sát khuẩn vùng da mặt và thực hiện gây tê.

– Thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mi mắt, cắt bỏ da, mỡ thừa, và khâu tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới.

– Chuyển vào chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm phẫu thuật góc mắt trong?

– Thẩm mỹ cao với mí mắt đẹp cân đối, rõ ràng, mắt cân đối hài hòa mang lại vẻ tươi tắn, trẻ trung cho gương mặt bạn. Và loại bỏ khuyết điểm mắt hẹp, mắt xếch, hai mắt nhìn về hai phía khác nhau.

– Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ với đường bóc tách khéo léo nên không để lại sẹo, không sưng bầm.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế sưng, bạn có thể về sau một tiếng mà không phải ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng tiết kiệm thời gian.

– Không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, bạn vẫn có thể sinh hoạt hằng ngày bình thường.

– Đôi mắt 2 mí rõ ràng được duy trì lâu dài sau phẫu thuật.

Mắt đẹp hơn nhờ phẫu thuật góc mắt trong-3

Trước và sau khi phẫu thuật ( Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người )

Vậy tại sao tôi phải lựa chọn phẫu thuật góc mắt trong?

Phẫu thuật này sẽ giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn, rõ rệt mà không cần phải tốn thời gian, cũng như không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày vì chức năng của mắt vẫn bình thường, sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, giúp bạn thu hút sự chú ý của người khác.

Nếu muốn cuộc phẫu thuật góc mắt trong của bạn thành công, hãy chọn một địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật góc mắt trong. Cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại, các trang thiết bị, máy móc tân tiến và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Hợp nhất lại sẽ đem đến cho bạn một gương mặt tươi tắn, rạng rỡ, giúp bạn tràn đầy tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Gương mặt tràn đầy năng lượng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, gia đình mang lại cho bạn mối quan hệ xã hội vững chắc, nâng bước thành công cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh