Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mắt bụp bẩm sinh khiến khuôn mặt em kém sắc, lúc nào cũng trông thiếu sức sống. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không?” Mong sớm nhận phản hồi của bác sĩ. (Huyền Trang – 25 tuổi, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, câu hỏi của bạn được bác sĩ giải đáp như sau:

Mắt bụp là gì?

Mắt bụp là hiện tượng mí mắt bị sưng lên ở mí trên hoặc mí dưới làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến mắt nhỏ đi, có những trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? (1)

Khuyết điểm mắt bụp khiến khuôn mặt kém sắc, mất tính thẩm mỹ

Nguyên nhân xuất hiện khuyết điểm mắt bụp có thể do bẩm sinh. Hoặc có thể do mắc phải như: thói quen thức khuya, do vấn đề tuổi tác vùng mắt bị lão hóa,…

Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không?

Khuyết điểm mắt bụp xuất hiện do bẩm sinh hay do mắc phải bạn cũng nên tìm giải pháp để khắc phục sớm, bởi không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực.

Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? (2)

Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không?

Với câu hỏi của bạn Huyền Trang: Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi mắc phải khuyết điểm trên. Giải pháp tốt nhất và mang lại hiệu quả tối ưu để khắc phục khuyết điểm mắt bụp chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, các bệnh viện thẩm mỹ đều chú trọng kết quả mang lại cho khách hàng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt bụp với mí mắt nhiều mỡ, mắt sưng húp, trông như không có mí mắt, khiến khuôn mặt kém sắc và thiếu sức sống. Sử dụng phương pháp cắt mí mắt là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khuyết điểm trên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm xây dựng và phát triển tại đây đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật khác nhau. “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc” là từ khóa được tìm kiếm trên Google, đây được xem là địa chỉ thẩm mỹ an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, loại bỏ được các nếp nhăn, da chùng và mỡ mí mắt mang lại đôi mắt rõ hai mí và đẹp tự nhiên. Do vậy, đây là là phương pháp thích hợp nhất để khắc phục khuyết điểm mắt bụp.

Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? (3)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp bằng phương pháp mắt mí công nghệ Hàn Quốc

Các bước tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ cho lời khuyên và tư vấn thêm về dịch vụ cắt mí mắt để khách hàng được biết thêm thông tin.

Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? (4)

Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Bác sĩ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để đo, vẽ và xác định được nếp mí tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ. Bác sĩ tiến hành sát trùng vùng mí mắt để tránh nhiễm trùng, đồng thời gây tê để tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt. Dựa trên những kết quả thăm khám, đo vẽ và xác định nếp mí trước bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 45 – 60 phút. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Mắt bụp là gì? Có phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp được không? (5)

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Cần thực hiện theo đúng lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí.

Những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp trên đã có thể giải đáp được các câu hỏi của bạn Huyền Trang. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin bạn có thể gọi đến tổng đài của bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh