Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?

Chào bác sĩ! Mắt đã nhỏ, đuôi mắt còn xếch ngược lên làm khuôn mặt em trông rất dữ. Mọi người thường nhận xét em là có tính đanh đá và không thật thà. Em muốn biết làm thế nào để khắc phục mắt bị xếch hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thúy, 25 tuổi)Chào bạn Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Làm thế nào để khắc phục mắt bị xếch hiệu quả?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt xếch là khuyết điểm dễ dàng nhận thấy trên khuôn mặt của bạn, tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thân thiện cho người đối diện. Điều này, khiến cho nhiều người có tâm lý tự ti và mặc cảm.

Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?(1)

Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?

Họ đã che giấu khuyết điểm này bằng cách trang điểm nhưng hiệu quả mang lại không cao. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì hiện nay có thể khắc phục tình trạng mắt bị xếch nhờ công nghệ tạo hình mí mắt.

Khắc phục mắt bị xếch nhờ phương pháp tạo khóe mắt

Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?(2)

Khắc phục mắt bị xếch nhờ phương pháp tạo khóe mắt

Tạo hình khóe mắt là giải pháp toàn diện, có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ hẹp, mắt xếch… kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Công nghệ này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 khóe mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc để hạ đuôi mắt xếch.

Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?(3)

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch theo công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ chỉnh hình sao cho mắt đạt kích thước chuẩn như sau: chiều rộng mí mắt là 6 – 8mm, khoảng cách giữa 2 góc mắt từ 3 – 3,6, bờ mi trên tiếp con ngươi 2 mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên nữa, góc mắt không còn nếp rẻ quạt. Vết khâu được ẩn bên trong sát mí mắt nên sau phẫu thuật không nhìn thấy sẹo.

Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và không bị xếch như trước nữa.

Kết quả sau khi chỉnh hình đôi mắt xếch

Khi tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật. Do đó, bạn sẽ thấy hiệu quả sau khi chỉnh hình mắt bị xếch:

Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục?(4)

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hfinh mắt xếch

+ Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn hoàn toàn bất ngờ với đôi mắt mới, không còn khuyết điểm mắt bé và xếch ngược nữa.

+ Khoảng cách giữa 2 mắt theo đúng tỉ lệ chuẩn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

+ Bằng sự khéo léo, bác sĩ nhẹ nhàng khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Làm thế nào để khắc phục mắt bị xếch hiệu quả? Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp phần nào câu hỏi này của bạn. Để khắc phục hiệu quả mắt bị xếch, bạn Thúy hãy đến địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh