Mắt bị sụp mí làm thế nào?

Mắt bị sụp mí phải làm thế nào? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để biết được nguyên nhân gây sụp mí là gì? Cách khắc phục mắt sụp mí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi của bạn.

Hiện tượng sụp mí là gì?

Sụp mí mắt là một hiện tượng mí mắt trên bị chảy xệ xuống đôi mắt, điều này làm cho đôi mắt cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Tình trạng sụp mí diễn ra cả hai mắt hoặc có thể chỉ có một mắt bị phải, người bị sụp mắt có thể có nhiều nguyên nhân gây ra.

Mắt bị sụp mí làm thế nào (1)

Mắt sụp mí làm gương mặt có cảm giác buồn

Nguyên nhân sụp mí từ đâu?

Trước khi khắc phục mắt bị sụp mí làm thế nào? Thì khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn đúng trường hợp của người đó rồi mới đưa ra quyết định. Dưới đây là những nguyên nhân làm mắt bị sụp mí:

+ Sụp mí bắt nguồn từ bẩm sinh, không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt đẹp nên chuyện bị sụp mí từ nhỏ là khuyết điểm lớn nhất.

+ Trong quá trình sống hằng ngày cũng có thể bị sụp mí từ tai nạn không mong muốn, hoặc do môi trường là tác nhân gây ra việc bị sụp mí.

Mắt bị sụp mí làm thế nào (2)

Tuổi tác càng cao sẽ xuất hiện lão hóa da

Đối với những người trung niên trở lên, quá trình lão hóa da là nguyên nhân chính làm sụp mí mắt, điều này ở người lớn tuổi khó tránh khỏi được.

Mắt bị sụp mí làm thế nào?

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có nhiều bước phát triển kinh ngạc. Vấn đề mắt bị sụp mí đã không còn là nỗi lo của nhiều người, phương pháp cắt mí sẽ giúp bạn có đôi mắt tràn đầy sức sống.

Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại, người bị sụp mí khi cắt mí sẽ tạo thành mắt hai mĩ rõ ràng. Những thắc mắc về mắt bị sụp mí làm thế nào đã không còn là ám ảnh của người bị sụp mí. Phẫu thuật cắt mí đơn giản, bác sĩ loại bỏ mỡ thừa, da chùng trên mí mắt. Sau đó vạch đường mí mới để thích hợp với khuôn mặt của bạn.

Quy trình cắt mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng gặp bác sĩ để được tư vấn và khám về tình trạng sụp mí, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra quyết định tiếp theo để bạn có một đôi mắt đẹp nhất.

Mắt bị sụp mí làm thế nào (3)

Bác sĩ khám trước khi cắt mí

Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ vẽ đường mí mới phù hợp với gương mặt của khách hàng, đảm bảo không bị sai lệch vị trí đã được đo sẵn.

Bước 3: Dùng thuốc sát khuẩn cho vùng da được phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho thị giác.

Bước 4: Bác sĩ gây tê vùng mắt được phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Cuối cùng khách hàng chỉ cần chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và phẫu thuật chữa sụp mí sẽ giúp bạn có đôi mắt đầy sức sống, đẹp hơn. Cắt mí là phương pháp hiện đại sử dụng trang thiết bị y khoa tân tiến nên phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, không gây cảm giác đau đớn. Mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng, ngoài ra những người lớn tuổi có thể chữa sụp mí thành công nhờ phương pháp này.

Từ khi ra đời, công nghệ cắt mí đã dần đi vào cuộc sống của con người. Câu hỏi mắt bị sụp mí làm thế nào đã có lời giải, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital khách hàng sẽ không lo về sụp mí. Các bác sĩ có tay nghề cao và kỹ thuật y khoa tân tiến sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh